Để có được một thứ gì đó trong cuộc sống, ngoài nỗ lực của bản thân, bạn cần “nhiều chút” may mắn. May mắn khiến mọi việc được suôn sẻ và thuận lợi hơn, tuy nhiên may mắn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và cung hoàng đạo là một trong số ấy.

Với 12 chòm sao, cuộc sống của họ may mắn đến mức nào? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Bạch Dương 

Bạch Dương biết tự tạo ra may mắn cho chính mình. Bạch Dương không bao giờ nương nhờ vào một thế lực thần bí nào đó để thu hút những điều tốt đẹp vào cuộc sống, họ sẽ thực hiện những điều cần làm và tạo ra những giá trị cần thiết. 

Chòm sao này không hẳn là chối bỏ hoàn toàn vận may, nhưng họ không bám víu vào nó. Với Bạch Dương, may mắn là điều sẽ xảy ra khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận các cơ hội sắp tới.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu ít khi gặp được vận may trong cuộc sống của mình, do đó các bạn ấy không nhiều niềm tin vào sự may mắn. Tuy nhiên, dù có như thế nào, họ vẫn kiên cường vượt qua mọi trở ngại và chuyển hóa mọi thứ tốt đẹp theo ý mình. Sức mạnh ý chí mạnh mẽ của Kim Ngưu là yếu tố giúp cung hoàng đạo này luôn kiên trì tiến về phía trước. Các bạn ấy có tất cả mọi thứ để đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ mà không cần đến bất kỳ một vật phẩm may mắn nào.

 - Ảnh 5

Song Tử

Giống như Kim Ngưu, Song Tử cho rằng mình không nên trông cậy vào may mắn mà hãy dựa vào trí tuệ của bản thân. Nhưng cung hoàng đạo này lại gặp khá nhiều vận may trong cuộc sống dù họ có đủ sự thông minh, nhạy bén và sắc sảo để giải quyết những thách thức và trở ngại.

Cự Giải

Nếu bạn thuộc cung Cự Giải thì xin chúc mừng, bạn là người cực kỳ may mắn trong cuộc sống. Bạn có thể đạt được nhiều cơ hội tốt và hiếm có hơn người khác. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy đón nhận các vận may đến với cuộc sống của mình bằng một tâm thế biết ơn và trân trọng.

 - Ảnh 5

Sư Tử

Tuy không nhận được nhiều vận may nhưng Sư Tử vẫn có thể khiến mọi thứ trong cuộc sống của mình diễn ra một cách trôi chảy. Cung hoàng đạo này may mắn theo một cách rất riêng, bởi họ có khả năng cảm nhận được bản thân mình là ai và có thể làm được những gì. Sư Tử chẳng cần một ngôi sao may mắn nào soi chiếu cho con đường của họ, bởi họ đã là ngôi sao của chính mình. Nếu như gặp bất cứ điều gì bất trắc, họ sẽ tìm cách để chuyển hóa mọi thứ trở nên tích cực hơn và nhờ vậy họ lại càng thành công rực rỡ.

Xử Nữ 

Xử Nữ chưa bao giờ dựa vào may mắn trong cuộc sống của mình, bởi tất cả những gì họ có được là từ quá trình tích lũy và học hỏi. Cung hoàng đạo này cũng không thích chọn con đường quá dễ dàng cho bản thân, điều này khiến họ trở thành những cá nhân vô cùng nổi bật và phi thường. Cho dù Xử Nữ không có nhiều vận may trong cuộc đời nhưng mọi người xung quanh họ lại luôn cảm thấy may mắn khi có Xử Nữ bên cạnh.

 - Ảnh 5

Thiên Bình

Đây là cung hoàng đạo thu hút được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng họ không bao giờ chủ quan vì điều này. Vận may giúp Thiên Bình có cái nhìn đầy tích cực đối với thế giới xung quanh. Họ luôn cố gắng nhìn nhận những điều tốt đẹp trong mọi hoàn cảnh và chính thái độ sống này đã đem đến cho họ một cuộc đời hết sức tuyệt vời. Thiên Bình ý thức được rằng mình may mắn hơn rất nhiều người, vì vậy họ luôn tìm mọi cách để giúp đỡ những người kém may mắn hơn nhiều nhất có thể.

Thiên Yết

Đôi khi, vì sự bi quan của mình mà người ta thường cho rằng Thiên Yết không may mắn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có thể đạt được nhiều vận may trong cuộc sống của mình, đặc biệt là họ có thể thu hút được những điều mình mong muốn và khát khao. Nếu họ đặt hết tâm trí vào những gì họ muốn và tìm phương hướng để đạt được chúng, họ đều có thể được toại nguyện.

 - Ảnh 5

Nhân Mã

Nhân Mã biết cách thu hút vận may về phía mình. Dẫu bất chợt có rơi vào một tình huống nguy hiểm, cuối cùng, cung hoàng đạo này vẫn hoàn toàn bình an vô sự.

Ma Kết 

Ma Kết đặc biệt có vận may với tài chính. Cung hoàng đạo này thường nhận được những khoản tiền bất ngờ từ nhiều phía. Tuy nhiên, Ma Kết không bao giờ tiêu xài hoang phí mà sẽ dành dụm hoặc đầu tư vào một việc nào đó.

 - Ảnh 5

Bảo Bình

Đây là cung hoàng đạo thường hay đối diện với những trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ là những chiến binh quả cảm và sẽ không để bất cứ thách thức nào đánh gục họ. Với khả năng sáng tạo vốn có, Bảo Bình luôn biết cách để biến những khó khăn trở thành vận may của chính mình. Chính vì vận may không ghé thăm thường xuyên nên Bảo Bình luôn học cách đổi mới và kiên định trong cuộc sống.

Song Ngư 

Song Ngư thường xuyên gặp may mắn trong cuộc đời nhưng dường như họ không biết trân trọng những vận may đó. Cung hoàng đạo này luôn có được những thứ mình muốn, có lẽ một phần nhờ vào trực giác nhạy bén mà họ có thể biết cách gặt hái những điều họ khao khát trong cuộc sống.