Hội gái đoảng luôn có 7749 lý do để từ chối việc vào bếp. Một phần là vì lười, một phần là vì bản tính vốn hậu đậu đụng đâu bể đó của mình. Mới đây, một bức ảnh cộp mác hội này xuất hiện trên MXH khiến dân tình "cười như được mùa".

Nhìn bức ảnh có thể thấy, đĩa xoài bị cắt thành từng khúc một cách rất "cộc cằn", mỗi miếng mang một hình thù khác nhau. Nhát dao gọt cũng chẳng dứt khoát, đủ biết cô gái này phải chật vật thế nào mới gọt xong trái xoài.

Đây là đĩa xoài mà cô gái này gọt.
Đây là đĩa xoài mà cô gái này gọt.

Tuy nhiên, cô gái không hề bị cô đơn chút nào khi ở Việt Nam cũng có rất nhiều người gọt xoài theo cách này. Không sử dụng dao thoăn thoắt được như mấy cô chú bán hàng rong thì cứ gọt kiểu này cho chắc, đỡ bị đứt tay.

Còn đây là đĩa xoài 'con nhà người ta' gọt.
Còn đây là đĩa xoài "con nhà người ta" gọt.

Cư dân mạng sau khi xem xong bức ảnh này đã để lại nhiều bình luận và thừa nhận rằng mình cũng từng làm như cô gái này. Hình thức tuy có hơi xấu một chút nhưng thân thể được đảm bảo an toàn.

- "Mới nhìn hình mà mình đã nghĩ ngay đến đĩa xoài vừa gọt lúc nãy. Cắt như thế này là đẹp lắm rồi á!".

- "Xin lỗi mẹ, con gái mẹ toàn ăn nguyên trái chứ không thèm cắt...".

- "Trời ơi sao lại lấy đĩa xoài của em ra chụp hình vậy, em ngại chết!".

Quả thực, chuyện trổ tài "nữ công gia chánh" không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, chỉ cần chăm chỉ luyện tập thật nhiều thì tin chắc bạn sẽ làm được. Vì dù sao nếu nhìn một đĩa xoài được bổ đẹp mắt trông vẫn hấp dẫn hơn nhiều.