Vào ngày 22/11, công ty giải trí Jellyfish Entertainment đã chia sẻ thông tin ca sĩ Sejeong sẽ hợp tác với Dingo Music trong một dự án âm nhạc vào tháng 12 tới đây. Sejeong là nghệ sĩ đầu tiên được chọn trong dự án hợp tác với Dingo Music. Jellyfish bày tỏ nữ thần tượng có một phong cách âm nhạc rất đa dạng và chắc chắn cô sẽ gây được ấn tượng với người hâm mộ với giọng ca của mình.

Kim Sejeong gây ấn tượng bởi giọng hát ấn tượng và ngoại hình xinh đẹp.

Trước đây, Kim Sejeong đã từng đứng đầu các bảng xếp hạng với đĩa đơn solo đầu tay “Flower Way” vào năm 2016 bởi vậy người hâm mộ vô cùng mong chờ thêm một sản phẩm nữa đến từ cô nàng tài năng này.

Ca khúc solo đầu tay "Flower Way" của Sejeong.

Kim Sejeong được biết đến với tư cách là á quân trong chương trình “Produce 101” mùa 1 và được ra mắt cùng nhóm nhạc I.O.I. Sau khi I.O.I tan rã cô quay trở về công ty chủ quản Jellyfish và được ra mắt trong nhóm nhạc Gugudan.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Sejeong còn khá chăm chỉ lấn sân sang mảng phim ảnh với những tác phẩm như “School 2017” hay “Let Me Hear Your Song”. Tuy diễn xuất của cô nàng được đánh giá là khá ổn vậy nhưng những bộ phim cô tham gia lại không đạt được nhiều thành công như mong đợi

Sejeong đã từng được đóng vai chính trong hai bộ phim "School 2017" và “Let Me Hear Your Song”

Tuy nhiên cả hai bộ phim này đều không gây được tiếng vang lớn dù cô nàng được đánh giá là diễn tròn vai.