Kinh dị cảnh mạng nhện phủ kín đặc bức tường dài 90m

Dương Minh Hân
Hàng nghìn con nhện màn che có thể chính là “thủ phạm” gây ra cảnh tượng này.

Mạng nhện phủ kín một bức tường ở Anh.

Chỉ sau một đêm, một mạng nhện khổng lồ đã xuất hiện, quây kín bức tường đá ở Anh. Mạng nhện kéo dài hơn 90m, dọc theo một bức tường đá ở làng Trawden, Đông Lancashire nước Anh.

Nó được tạo ra bởi hàng ngàn con nhện tí hon, với kích thước khoảng 2x2 mm. Những con nhện vẫn còn đang bò lổn nhổn trên “sản phẩm” của chúng.

Nhiếp ảnh gia David Woodward đã chụp được những hình ảnh này chỉ vài ngày sau lễ Halloween. Đây là bức tường bao quanh một trang trại cừu.

Nó được tạo ra bởi hàng ngàn con nhện tí hon, với kích thước khoảng 2x2 mm.

Nhiếp ảnh gia cho biết nơi này đã trở thành địa điểm “du lịch” khi rất nhiều người đi bộ dừng lại để chụp ảnh khung cảnh ấn tượng.

Tiến sĩ Judith Charnley, 60 tuổi, sống gần đó, nói với Lancashire Telegraph: "Nhà của chúng tôi ở gần đây và tôi từng nhìn thấy những con sâu bướm trong cánh đồng, nhưng chưa có gì ấn tượng như thế này.

Những con nhện vẫn còn đang bò lổn nhổn trên “sản phẩm” của chúng.

"Nhiều nhóm người đi bộ đã dừng lại để xem mạng nhện khổng lồ. Những con nhện này màu đen và di chuyển rất nhanh”.

Tiến sĩ Charnley tin rằng đây là loài nhện màn che, tên khoa học là dictyna arundinacea. Loài nhện này có thể được tìm thấy trên khắp nước Anh, đặc biệt là ở phía bắc và phía tây, cũng như trên khắp châu Âu.

Chúng thường phủ mạng nhện trên những cành cây khô, nhưng cũng có thể nhả tơ trên tường và nhiều vật thể khác.

Tiến sĩ Charnley tin rằng đây là loài nhện màn che, tên khoa học là dictyna arundinacea.

Đây là bức tường bao quanh một trang trại cừu.

Theo Dân Việt

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kinh dị cảnh mạng nhện phủ kín đặc bức tường dài 90m tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khám phá 72 mùa trong năm chỉ có ở Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông dựa trên sự thay đổi của thời tiết, hệ sinh thái và số giờ ban ngày. Tuy nhiên, bốn mùa này có phạm vi quá rộng để mô tả chính xác các sắc thái của thời tiết và thiên nhiên.