Sự ăn ý trên màn ảnh của nam-nữ chính là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành bại của một bộ phim tình cảm. Mới đây, Knet đã chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc có phản ứng hóa học tốt nhất trên màn ảnh.

Hyun Bin - Son Ye Jin

Cặp đôi bằng tuổi này là ví dụ hoàn hảo cho câu nói “Trời sinh một cặp” vì họ hợp nhau về mọi mặt. Kể từ khi Hyun Bin - Son Ye Jin đóng vai chính trong Hạ Cánh Nơi Anh, mọi người đã “phải lòng” sự đẹp đôi của họ.

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 1

Từ chiều cao đến khuôn mặt và thần thái, chỉ cần đứng cạnh nhau là cặp đôi visual này cũng có thể khiến netizen “rung rinh” vì độ hấp dẫn của cả hai. Ngay từ khi Hạ Cánh Nơi Anh lên sóng, CĐM đã nhiệt tình gán ghép cặp đôi chính với nhau. Cuối cùng, họ đã trở thành một cặp đôi thực sự, khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc. Vì Bin - Jin đã chính thức công khai hẹn hò, nên nhiều khán giả đang mong chờ ngày cặp đôi quyết định “về chung một nhà”.

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 2

Lee Dong Wook - Yoo In Na

Lần đầu tiên Lee Dong Wook và Yoo In Na hợp tác với nhau là trong Goblin. Dù chỉ là cặp đôi phụ nhưng nhan sắc của cả hai không thua kém gì cặp đôi chính. Sau khi Goblin kết thúc, họ tiếp tục hợp tác trong Touch Your Heart. 

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 3

Đáng chú ý, Lee Dong Wook và Yoo In Na không hề ngại ngùng mà luôn hào hứng thể hiện sự thân thiết trên màn ảnh lẫn ở hậu trường. Nhờ vậy mà những cảnh tình cảm của họ trở nên chân thật và dễ khiến người xem xúc động. 

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 4

Vài ngày trước, có thông tin bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ có phần tiếp theo nhưng vai nữ chính sẽ được thay thế bởi một nữ diễn viên khác. Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng đã nhiệt tình đề cử Yoo In Na vào vai nữ chính xuất hiện bên cạnh Lee Dong Wook. Không chắc nhà sản xuất có cân nhắc đến lời đề nghị này hay không, nhưng nếu họ làm vậy, bộ phim sẽ còn được mong đợi hơn nữa.

Kim Jae Wook - Park Min Young

Park Min Young được biết đến với khả năng tạo phản ứng hóa học với các bạn diễn nam vì sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, nên sự chênh lệch chiều cao giữa cô và nam diễn viên điển trai luôn là điều khiến khán giả thích thú khi nhìn thấy. Và cô đã tạo ra phản ứng tương tự khi hợp tác với Kim Jae Wook trong Her Private Life.

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 5

Nếu hầu hết các bạn diễn nam của Park Min Young đều trẻ hơn cô ấy thì Kim Jae Wook lại lớn tuổi hơn, vì vậy mà tạo ra cảm giác bảo vệ cho nữ chính. Họ đã tạo ra cảm giác như một cặp đôi ngoài đời thực.

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 6

Park Seo Joon - Kim Ji Won

Trong ‘Fight For My Way’, Park Seo Joon và Kim Ji Won vào vai một đôi bạn thân lâu năm dần trở thành người yêu của nhau. Mọi cảnh quay có cả hai đều trở nên đẹp, tự nhiên và tương xứng.

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 7

Nhân vật của Park Seo Joon tuy không giàu có nhưng khi ở cạnh Kim Ji Won, anh lại trở nên nam tính, ga lăng, dễ thương. Từ vóc dáng đến ngoại hình, cả hai đều toát lên cảm xúc của một cặp đôi nên cả hai đã được gán ghép với nhau ở ngoài đời rất nhiều.

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 8

 

Park Hyung Sik - Park Bo Young

Nhắc đến các cặp đôi trong truyền thuyết của Hàn Quốc thì không thể bỏ qua Park Hyung Sik và Park Bo Young. Trong ‘Strong Woman Do Bong Soon’, cả hai đã tạo ra một cặp đôi vừa dễ thương lại ngọt ngào. Ngay cả khi bộ phim đã kết thúc, netizen vẫn âm thầm “đẩy thuyền”, mong cả hai có thể hợp tác với nhau thêm nhiều dự án khác.

Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 9
Knet chọn ra 5 cặp đôi trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn ý nhất trên màn ảnh - Ảnh 10