Hiện nay, hầu hết những cặp đôi khi kết hôn đều sẽ có cho mình một bộ ảnh cưới. Thường những bộ ảnh cưới sẽ có giá trị từ 10 triệu trở lên và sẽ được thực hiện ở trong studio với bối cảnh và ánh sáng được dựng sẵn. Tuy nhiên, có một bộ ảnh cưới của cặp đôi Việt Nam được CĐM Hàn Quốc khen ngợi hết lời vì vô cùng giản dị, mộc mạc. 

Được biết, bộ ảnh cưới này đã được cặp đôi Thuận Thắng và Phương Thảo thực hiện vào tháng 3/2014. Cặp đôi đã lấy ý tưởng từ những điều dung dị trong cuộc sống để chụp bộ ảnh cưới của mình. Sau 7 năm làm bạn và hơn một năm yêu nhau, Thuận Thắng và Phương Thảo quyết tâm "về chung một nhà" bằng đám cưới ấm cúng diễn ra vào cuối tháng 3 tại TP. HCM. Mới đây, bộ ảnh đột nhiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước bộ ảnh độc đáo và bày tỏ niềm ngưỡng mộ với sự hạnh phúc của đôi trẻ.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Một số bình luận của Knet:

- Oa, nhìn nụ cười hạnh phúc của họ kìa. Đẹp quá!

- Cảm giác cặp đôi này cùng sinh ra và lớn lên ở miền biển nhỏ, sau đó đi khắp nơi và cuối cùng lại quay về đây để lưu giữ kỷ niệm đẹp. Thật ghen tị quá đi~

- Trông họ hạnh phúc quá, tôi rất thích những bộ ảnh tràn đầy cảm xúc như thế này.

- Tôi cũng muốn chụp một bộ ảnh như vậy. Không phải là chụp trong studio mà chụp ở khung cảnh tự nhiên hàng ngày thế này cơ.

- Các bạn Việt Nam chụp ảnh đẹp quá... Nhìn như 1 bộ phim vậy.

- Wow... Nhìn họ cười cũng giống nhau cơ. Đẹp thật.

Về phía CĐM Việt Nam, họ cũng dành rất nhiều lời khen cho cặp đôi trẻ. Một số ý kiến cho rằng những bộ ảnh cưới được chụp trong studio đã không còn độc đáo, thú vị nữa. Còn bộ ảnh như cặp đôi Thuận Thắng - Phương Thảo thì đã ghi điểm với sự mộc mạc. Cả hai vô tư ngồi bên quán ăn ven đường, đùa nghịch với lũ trẻ,... Đôi vợ chồng luôn nghĩ ra những trò nghịch ngợm để khuấy động khung hình, khiến người xem cảm nhận được sự hy vọng, niềm vui căng tràn trong từng khoảnh khắc. Có người còn cho rằng chàng trai trong bộ ảnh là người may mắn vì đã tìm được một nửa cá tính, lém lỉnh giống hệt anh.

 - Ảnh 4