Năm 2017 với sự bùng nổ của hàng loạt bom tấn Hollywood sẽ khiến khán giả phải đứng ngồi không yên trước mỗi thông tin “nóng” được tung ra từ các nhà sản xuất.

Mới đây, đoàn làm phim Kong: Skull Island đã trình làng poster đặc biệt có dòng chữ: Siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam. Đây thực sự là một điều “hiếm có” với thị trường Việt Nam khi được các nhà làm phim Hollywood ưu ái đến vậy.

Poster đặc biệt có dòng chữ: "Siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam" dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Phía đại diện nhà phát hành chính thức của bộ phim tại nước ta – CJ CGV Việt Nam chia sẻ rằng đây là một sự nỗ lực lớn lao của đơn vị phát hành nhằm tôn vinh bộ phim, và tri ân tới sự đóng góp của các cơ quan: Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch; ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, Ninh Bình, Hạ Long… cùng toàn thể các cá nhân đã thầm lặng cống hiến cho bộ phim.

Mặt khác, trong cuộc bình chọn 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao, Du lịch tiêu biểu năm 2016 do Bộ VHTT&DL tổ chức, sự kiện bom tấn "Kong: Skull Island" quay tại ba địa danh kể trên cũng đã nằm trong top 15 đề cử.

Một số hình ảnh quay tại Việt Nam xuất hiện trên phim.

"Kong: Skull Island" là hành trình phiêu lưu của một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh trên hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đây lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Trailer "Kong: Skull Island".

Phim với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như: Tom Hiddleston, diễn viên “gạo cội” Samuel L. Jackson, John Goodman, Brie Larson… dự kiến khởi chiếu ngày 10/03/2017.

Theo Kul