Là em út của BLACKPINK, Lisa nổi tiếng và được chú ý nhờ những bước nhảy điêu luyện, thần thái cuốn hút. Sở hữu lượng người theo dõi đông nhất trong số 4 thành viên, Lisa nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhờ đó mà Lisa cũng trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của một số nhà mốt cao cấp như Celine và thương hiệu trang sức lâu đời Bvlgari.

 - Ảnh 8

Lisa được coi là một đại sứ thương hiệu cực kỳ có tâm của Celine khi cô liên tục diện những món đồ đến từ hương hiệu này. Không chỉ diện khi đi sự kiện hay chụp hình tạp chí, nữ idol còn mê mẩn trang phục của Celine ngoài đời thường. Trong những hình ảnh hàng ngày được “búp bê Thái” đăng tải cô luôn biết cách chọn lựa thêm những món đồ của Celine với phong cách cá tính. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Theo đuổi phong cách đơn giản nhưng vẫn cổ điển, Lisa rất hợp với váy áo của thương hiệu thời trang hàng đầu nước Pháp, nhiều trang phục nhờ cô lăng xê nên đã trở thành cơn sốt toàn cầu. Khi diện đồ của Celine, Lisa cũng rất tinh tế khi tôn trọng tinh thần của thương hiệu, tối giản trang phục hết sức có thể. Nhờ thần thái đỉnh cao. Lisa chẳng cần ăn vận cầu kỳ mà vẫn đẳng cấp, nổi bật. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Nhưng sức hút như vậy đôi khi vẫn gây hiệu ứng ngược. Thay vì khiến người xem tập trung vào sản phẩm, Lisa lại thu nhận tất thảy sự chú ý vào mình. Đơn cử như trong sự kiện mới nhất của Bulgari diễn ra tại Hàn Quốc, nàng vô tình khiến món trang sức bạc tỷ - "nhân vật chính" trở thành yếu tố tôn vinh gương mặt cùng đường cong tuyệt mỹ.

Thần thái sắc lạnh cuốn hút cùng những đường nét cơ thể hoàn mỹ của Lisa tôn vinh vẻ đẹp của những món trang sức cao cấp. Nhờ đó mà cô đã đưa Bvlgari trở thành thương hiệu trang sức cao cấp được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2020, với tổng số 2,05 triệu lượt đề cập, có khả năng đạt tới 20,06 tỷ lượt hiển thị. 

 - Ảnh 8

Có thể nói Lisa đã rất thành công hoàn thành trọn vẹn vai trò đại sức thương hiệu của mình, nữ idol đã giúp  BST trang sức cao cấp đắt đỏ nhất trong lịch sử 137 năm của hãng BVLGARI được phủ sóng toàn cầu. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Không phải ngẫu nhiên Lisa được nhiều thương hiệu lớn để mắt đến, điều khiến cô được nhiều nhà mốt thời trang “chọn mặt gửi vàng” chính là nhan sắc, vóc dáng vạn người mê, đặc biệt là gương mặt được ví như búp bê sống.