Không chỉ là diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc, tên tuổi của Lưu Diệc Phi còn lan rộng ra cả quốc tế. Cô được người dân Trung Quốc yêu mến gọi với cái tên “thần tiên tỷ tỷ” vì nhan sắc được ví như tiên nữ giáng trần. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tăng cân, kém sắc,... khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp.
Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung lại “đào” những bức ảnh cũ mà Lưu Diệc Phi chụp cùng Đường Yên. Một lần nữa, “thần tiên tỷ tỷ” lại lép vế hơn nữ diễn viên Đường Yên. Bờ vai rộng, bắp tay to đã làm giảm “phong độ” của Lưu Diệc Phi, chưa kể lớp trang điểm của cô trông còn nhạt nhòa hơn Đường Yên.

wc_3_2dep
wc_4_2dep

Cư dân mạng nhận xứ Trung nhận xét, thời kỳ đỉnh cao của Lưu Diệc Phi là khi cô đóng Thần Điêu Đại Hiệp vào năm 2005. Nhưng sau đó, nữ diễn viên đã khiến công chúng kinh ngạc khi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tăng cân khiến nhan sắc của cô bị tụt dốc nhanh chóng.

 - Ảnh 6

Đáng buồn hơn, không chỉ đứng cạnh Đường Yên, Lưu Diệc Phi cũng bị lép vế khi đứng chung khung hình với dàn mỹ nhân khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy.

 - Ảnh 6