Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này?

Hà Chi
Lưu Diệc Phi luôn gây thất vọng vì không biết quản lý cân nặng và chăm sóc ngoại hình.

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc, tên tuổi của Lưu Diệc Phi còn lan rộng ra cả quốc tế. Cô được người dân Trung Quốc yêu mến gọi với cái tên “thần tiên tỷ tỷ” vì nhan sắc được ví như tiên nữ giáng trần. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tăng cân, kém sắc,... khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này? - Ảnh 1
Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung lại “đào” những bức ảnh cũ mà Lưu Diệc Phi chụp cùng Đường Yên. Một lần nữa, “thần tiên tỷ tỷ” lại lép vế hơn nữ diễn viên Đường Yên. Bờ vai rộng, bắp tay to đã làm giảm “phong độ” của Lưu Diệc Phi, chưa kể lớp trang điểm của cô trông còn nhạt nhòa hơn Đường Yên.

Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này? - Ảnh 2
Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này? - Ảnh 3
Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này? - Ảnh 4

Cư dân mạng nhận xứ Trung nhận xét, thời kỳ đỉnh cao của Lưu Diệc Phi là khi cô đóng Thần Điêu Đại Hiệp vào năm 2005. Nhưng sau đó, nữ diễn viên đã khiến công chúng kinh ngạc khi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tăng cân khiến nhan sắc của cô bị tụt dốc nhanh chóng.

Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này? - Ảnh 5

Đáng buồn hơn, không chỉ đứng cạnh Đường Yên, Lưu Diệc Phi cũng bị lép vế khi đứng chung khung hình với dàn mỹ nhân khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy.

Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này? - Ảnh 6

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Là “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng sao phong độ của Lưu Diệc Phi liên tục giảm sút thế này? tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác