Hầu hết chúng ta đã quá quen thuộc với những ly trà sữa thơm ngon, nhiều màu sắc và hương vị. Nhưng đối người lớn tuổi, thức uống này dường như khá lạ lẫm. Mới đây, một bạn trẻ đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về trải nghiệm lần đầu uống trà sữa của ông ngoại mình. Thật bất ngờ, nó đã chinh phục được một thực khách được cho là "rất khó tính".

Lần đầu uống trà sữa, biểu cảm của ông ngoại khiến nhiều người thấy xúc động - Ảnh 1
Cô bạn này đã quyết định mua món trà sữa mà giới trẻ yêu thích về cho ông ngoại uống thử.

Xuất hiện trong đoạn clip, cô gái nhanh nhẹn giới thiệu sẽ mang trà sữa cho ông ngoại dùng thử. Để tăng thêm sự tò mò, cô giới thiệu với ông rằng: "Ngon lắm, ngon lắm". Nghe vậy, dù đang mải mê làm việc nhưng ông cũng dùng tay để đón nhận tấm lòng của cháu gái.

Lần đầu nếm thử trà sữa trân châu, ông có vẻ như còn khá bỡ ngỡ, chưa kịp thích ứng với thức uống nên đã thắc mắc: "Cái hột gì đấy. Cái gì mà dai dai thế?". Nhưng đến khi uống ngụm thứ hai, ông liền lập tức dành lời khen ngợi: "Ngon". Đoạn clip về trải nghiệm này của ông ngoại đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, nhận về hơn 1 triệu lượt xem và gần 800 bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ.

Lần đầu uống trà sữa, biểu cảm của ông ngoại khiến nhiều người thấy xúc động - Ảnh 2
Ban đầu ông còn khá thắc mắc về món trà sữa này.
Lần đầu uống trà sữa, biểu cảm của ông ngoại khiến nhiều người thấy xúc động - Ảnh 3
Nhưng món trà sữa sau đó đã chinh phục được ông.

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm thân thiết mà hai ông cháu dành cho nhau. Cùng với đó là khung cảnh làng quê yên bình, ngôi nhà cũ với mảnh sân rộng và ông bà ở đó cần mẫn ngồi làm việc đã chạm đến cảm xúc của nhiều người xem.

Ngoài ra, biểu cảm ngạc nhiên, sự dung dị của ông khi thưởng thức trà sữa trân châu cũng gợi cho nhiều người về kỷ niệm bên ông bà của mình. "Xem video mà nhớ ông nội quá, khi ông còn sống ông cũng thích uống trà sữa do cháu nội làm", "Giá như giờ mình cũng được mua cho ông nội thử thì vui biết mấy",.... là một số bình luận của cư dân mạng.

Lần đầu uống trà sữa, biểu cảm của ông ngoại khiến nhiều người thấy xúc động - Ảnh 4
Và cuối cùng, ông đã uống được hết cốc trà sữa đó.

Có thể thấy, trà sữa trân châu không chỉ chinh phục được các bạn trẻ mà cũng đủ sức làm cho ông bà "ưng cái bụng" đó nha! Ông bà chẳng cần những món quà cao sang, đắt tiền mà chỉ cần một hành động nhỏ như bạn nữ trong clip đã đủ thấy ấm lòng rồi.

Nếu bạn may mắn vẫn còn đầy đủ ông bà thì hãy quan tâm, báo hiếu họ nhiều nhất có thể. Bởi tình cảm gia đình luôn là thứ quý giá nhất mà không có thứ gì sánh được.