Mới đây, “ngọc nữ của màn ảnh Việt” - Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải một bức hình tựa đầu vào vai một người đàn ông giấu mặt.  Động thái của cô khiến người hâm mộ thích thú, nhiều người cho rằng đó là bạn của nữ diễn viên. Tuy nhiên các netizen, thánh soi showbiz lại cho rằng đó là người đàn ông tên Nghĩa. Thậm chí, một số netizen còn cho rằng anh Nghĩa ở quận 9 có biệt thự ven sông khiến không ít người tò mò, liệu đây có phải tên người yêu hiện tại của Lan Ngọc hay không.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Sở dĩ, cư dân mạng nhắc đến “anh Nghĩa quận 9” bởi trong một lần trên sóng chương trình 7 Nụ Cười Xuân, Lan Ngọc đã vạ miệng nhắc tên người này. Ở game đầu tiên mang tên Đưa Đẩy, các Nụ sẽ phải ngồi yên trên một chiếc xe trượt để đồng đội đẩy đi. Xe dừng lại ở mốc nào tính điểm mốc đó, nếu đẩy mạnh sẽ khiến đồng đội rơi thẳng vào hố bột. Chưa bắt đầu, Lan Ngọc đã "vạ miệng" gọi tên... anh Nghĩa nào đó khi thách đấu với Tiến Luật.

 - Ảnh 6

Khi phát hiện mình vừa lỡ lời, Lan Ngọc đã đưa tay bịt miệng, nhưng hành động này của cô vẫn không thể thoát khỏi sự truy hỏi của Trường Giang và Tiến Luật. Hàng loạt câu hỏi dồn dập khiến Lan Ngọc chỉ biết cười trừ: "Anh Nghĩa là anh nào?", "Ông Nghĩa nào mà giờ đang ngồi kế bên bà vợ, chắc bao nhiêu gia đình tan nát", "anh Nghĩa quận 9 có biệt thự bờ sông".

 - Ảnh 6

Được biết trong chuyện tình cảm, Lan Ngọc là người rất kín tiếng, cô từng vướng tin đồn hẹn hò nhiều năm với nam ca sĩ Chi Dân, thậm chí họ còn bị fan bắt gặp khi đi ăn và mua sắm cùng nhau. Đứng trước nhiều tin đồn về chuyện tình cảm, thậm chí là cả chuyện tan hợp cô vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trong chương trình Running Man Vietnam, Lan Ngọc được ghép đôi với Karik thậm chí cả hai còn nhiều lần xưng hô vợ chồng tình cảm khiến khán giả ráo riết đẩy thuyền. Tuy nhiên, đó chỉ là những khoảnh khắc bông đùa để đem lại tiếng cười cho khán giả.