Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về

Vian
Trong tập 9 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh - Lan Phương thực sự đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả khi uất nghẹn mà nói về nỗi khổ của mình và mẹ ruột với chồng.

Nếu như trong tập 8, Thương Ngày Nắng Về tập trung kể về Vân Trang thì sang đến tập 9 chính là hành trình làm dâu đầy nước mắt và uất ức của  Vân Khánh - Lan Phương. Dù ở nhà là chị cả của hai đứa em gái, thường xuyên đanh đá với hai em lẫn chồng thì khi sang đến nhà mẹ chồng, Lan Phương lại trở thành một con người hoàn toàn khác hẳn.

Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6

Làm dâu nhà Đức gần 10 năm, Khánh luôn được mẹ chồng nhờ mua rất nhiều đồ nhưng chưa một lần nào cô được trả lại dù chỉ một nghìn đồng. Bà Hiền - mẹ chồng của Khánh luôn mặc nhiên nghĩ đó là bổn phận của con dâu phải cung phụng và sắm sửa cho mẹ chồng.

Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 8

Đến hôm nay Khánh lại được mẹ chồng nhờ mua đồ để đãi bạn, tuy nhiên đây là thời điểm Khánh rất bận rộn với công việc ở cơ quan, cô không thể vừa làm xong việc, vừa về sớm để nấu ăn lại còn đón con. Thế là cô buộc phải nhờ mẹ ruột mua sẵn đồ và sơ chế trước.

Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 9

Tuy nhiên nếu câu chuyện chỉ có vậy thì Khánh không đến mức phải căm phẫn và uất nghẹn trong đêm. Khi đang bận rộn phục vụ mẹ chồng thì cô phát hiện ra chồng cố tình nói dối là bận việc ở công ty để về nhà bố mẹ đẻ xem đá bóng.  Dù cho cô đã mệt lả vì phục vụ suốt bữa liên hoan nhưng vẫn không được ăn gì mà phải tiếp tục dọn dẹp trong khi chồng vô tư ăn uống thoải mái.

Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 7
Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4

Chưa hết, mẹ chồng cô còn gọi mẹ đẻ cô là giúp việc theo giờ nhưng cô vẫn cố nuốt cơn tức vào trong lòng, chỉ chờ đến khi về nhà, cơn phẫn nộ mới bắt đầu bùng nổ. Cô trút hết bao nhiêu cay đắng, ấm ức lên đầu Đức “xoăn”. Vân Khánh không chỉ xót xa cho chính mình mà còn thương mẹ ruột vô hạn, cô nói: “Đời thuở nào mà người phụ nữ 60 tuổi, hết phục vụ cho con gái, tới con rể, phục vụ cho cháu ngoại, rồi hôm nay còn phục vụ cho cả bà thông gia, rồi bạn của bà thông gia”.

Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5
Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2
Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3

Trong phân cảnh này, Lan Phương đã có màn nhập vai đỉnh cao khiến khán giả vô cùng đồng cảm. Hình ảnh của nữ diễn viên với chất giọng mếu máo, uất nghẹn, cay đắng và căm phẫn khiến cho ai nấy ngậm ngùi rơi nước mắt theo cô. Có lẽ đây là một hình ảnh rất đời, rất thực mà không ít người phụ nữ đã phải trải qua khi lấy phải người chồng vô tâm.

Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1

Và chắc chắn rằng khi có  bà mẹ chồng đáng sợ, lười nhác và khoác lác như bà Hiền, nỗi uất nghẹn trong Vân Khánh vẫn còn dai dẳng mãi về sau. Không biết bao giờ Đức mới chịu trưởng thành, bà Hiền mới biết yêu thương con dâu để Khánh và bà Nga đỡ khổ?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lan Phương khiến khán giả xúc động qua phân cảnh phẫn nộ với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Relax" cùng phim chiếu rạp hè 2024

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các “mọt phim” tạm gác lại sách vở và hòa mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc với những bộ phim hấp dẫn. Dưới đây là gợi ý một số phim chiếu rạp sẽ ra mắt vào dịp hè này, hứa hẹn mang đến cho “fan xi-nê-ma” những giây phút thư giãn và giải trí cực đỉnh!