“The Banana Splits Adventure Hour" ra mắt vào năm 1968 và nhanh chóng trở thành show truyền hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi. Trong đó, ban nhạc “động vật” The Banana Splits gồm bốn thành viên Fleegle, Bingo, Drooper và Snorky đóng vai trò là người dẫn chương trình.

Nhưng đó là “The Banana Splits Adventure Hour" ở thập niên 1960, còn ở thời điểm hiện tại thì nó đã được hãng Warner Bros, đạo diễn Danishka Esterhazy cùng biên kịch Jed Elinoff, Scott Thomas “hồi sinh” thành loạt phim kinh dị.

Bộ phim xoay quanh cậu bé Harley (Finlay Wojtak-Hissong) và gia đình gồm mẹ Beth (Dani Kind), cha Mitch (Steve Lund), anh trai Austin (Romeo Carere) được mời đến tham dự buổi ghi hình chương trình The Banana Splits.

Tưởng rằng đó sẽ là bữa tiệc sinh nhật vui nhộn của Harley nhưng nào ngờ các thành viên của ban nhạc The Banana Splits bỗng dưng phát điên và tàn sát tất cả mọi người. Toàn bộ gia đình xấu số cùng những người bạn mới quen buộc phải tìm cách để cùng nhau thoát khỏi cơn ác mộng này.

Ban nhạc “động vật” The Banana Splits đáng yêu ngày nào đã hoá thành kẻ sát nhân.

Mặc dù ý tưởng của bộ phim không mới nhưng “The Banana Splits Adventure Hour" đã khiến nó trở nên u ám tới mức hoảng loạn. Có lẽ ca khúc chủ đề Tra La la (One Banana, Two Banana) trở thành "động lực" để ban nhạc “động vật” nổi điên khi phải nghe đi nghe lại quá nhiều lần.

Bộ phim dự kiến ra mắt trong năm 2019 và trình chiếu trên đài Syfy.