Embraer Legacy 500

Embraer Legacy 500 là máy bay hạng trung do Bussiness Insider bình chọn, được thiết kế cho các chuyến bay ngắn, với giá "chỉ" 20 triệu USD mà thôi!

Nhưng bất cứ ai nhìn vào nội thất máy bay hạng trung này cũng phải trầm trồ kinh ngạc: Khoang máy bay được lót bằng da mịn và gỗ dán. Sàn nhà bằng đá sáng bóng được lót thêm lớp thảm mềm mại. Theo hãng Embraer, đây cũng là loại máy bay có khoang rộng nhất cho phép khách hàng đi đứng thoải mái.

Gulfstream G500

Với giá 44 triệu USD, G500 không phải là chuyên cơ đắt nhất của hãng Gulfstream nhưng nó là sản phẩm mới nhất, dự kiến bắt đầu hoạt động vào cuối năm nay.

G500 được thiết kế thành các khoang riêng biệt với các chỗ ngồi phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Nội thất có màu sắc trang nhã, sang trọng, được chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tạo sự thoải mái cho hành khách.

Gulfstream G650ER

Chiếc G650ER có giá 66,5 triệu USD, là sản phẩm chủ lực của hãng Gulfstream. Nó đạt tầm bay hơn 12.070 km, đồng nghĩa với việc có thể thực hiện chuyến bay vượt Thái Bình Dương.

Mặt trong của khoang máy bay được phủ da mịn, gỗ dán và lót đá bóng loáng. Ngoài ra, hầu hết nội thất được điều khiển bằng ứng dụng trên smartphone, giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi tốt nhất.

Etihad Airways

Trên chuyến bay của Etihad Airways, khách hạng thương gia sẽ ở trong cabin có phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm riêng biệt, quản gia và đầu bếp cá nhân. Để trải nghiệm dịch vụ siêu sang trên không, hành khách phải trả số tiền không hề dễ chịu, chặng Abu Dhabi – London có vé lên tới 20.000 USD.

Singapore Airlines

Singapore Airlines trong nhiều năm liền liên tục góp mặt trong danh sách những hãng hàng không tốt và an toàn nhất thế giới. Chính bởi vậy, dịch vụ ở khoang hạng nhất mang lại cho du khách sự thoải mái tối ưu với giường ngủ đạt tiêu chuẩn, TV cá nhân 23 inch…

All Nippon Airways

Hạng thương gia của hãng hàng không All Nippon Airways được thiết kế như căn phòng riêng biệt với tủ để quần áo, không gian nằm rộng rãi, đèn led cá nhân, điện thoại quốc tế, đèn “không làm phiền”, cổng USB, màn hình LCD 23 inch.

Khả Ngân