Bà xã Độ Mixi là Trang Mixi tên thật là Nguyễn Thu Trang, cả 2 quen nhau tình cờ trên MXH Zalo, sau một khoảng thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định về chung nhà với nhau vào năm 2014. Hiện tại Trang Mixi đang quản lý công việc kinh doanh của Độ Mixi và chăm sóc gia đình, thỉnh thoảng cô vẫn xuất hiện trong các clip livestream của chồng.

 - Ảnh 6

Mới đây, bà xã Độ Mixi bất ngờ đăng tải những bức hình theo phong cách thời trang trẻ trung khiến ai cũng bất ngờ. Phong cách thời trang trẻ trung năng động, cùng gương mặt tươi sáng của bà xã Độ Mixi khiến nhiều người quên mất cô đã là mẹ của 2 nhóc tỳ đáng yêu Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Thực tế, bà xã của Độ Tày vẫn thuộc nhóm 9x theo phong cách năng động, cô vẫn rất nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng, trào lưu giới trẻ. Điều này được thể hiện qua việc Trang Mixi sở hữu một kênh YouTube riêng có lượng fan đông đảo. Mới đây, bà mẹ 2 con đã 'chiêu đãi' cộng đồng mạng những bức ảnh trẻ trung ăn mặc theo phong cách bụi bặm đường phố.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trang Mixi là người phụ nữ đứng sau thành công của streamer hàng đầu Việt Nam - Độ Mixi, cô chính là người chăm sóc, vun vén gia đình giúp Tộc trưởng yên tâm vững vàng theo đuổi nghề stream. Dù kết hôn đã lâu, song vợ chồng Trang - Độ vẫn rất mặn nồng, Độ Mixi luôn giúp đỡ bà xã chăm sóc 2 cậu con trai. Theo lời kể từ Trang Mixi, Độ Mixi là một người chồng ngọt ngào, mỗi khi nhắn tin không bao giờ quên nói yêu vợ. 

 - Ảnh 6