Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á (Asia Artist Awards – AAA) 2018 là một giải thưởng âm nhạc danh giá cho các nghệ sĩ châu Á, được tổ chức bởi báo kinh doanh “Money Today” và các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN. Giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sĩ châu Á trong truyền hình và âm nhạc

Năm nay, lễ trao giải diễn ra vào ngày 28/11 tại Namdong, Incheon, Hàn Quốc. Năm nay, lễ trao giải sẽ quy tụ một loạt những nghệ sĩ hàng đầu K-pop và một loạt khách mời khủng gồm: Sunmi, Wanna One, TWICE, GOT7, BTS, iKON, SEVENTEEN, Zico, Chungha, NU’EST W, MONSTA X, AOA, MAMAMOO, Se7en, WJSN, gugudan, MOMOLAND, SF9, SNUPER, KARD, Stray Kids, The Boyz, D-CRUNCH, fromis_9, (G)I-DLE, IZ*ONE; trưởng nhóm Super Junior là Lee Teuk cùng với nữ diễn viên - người mẫu Lee Sung Kyung. 

Trang web chính thức của giải thưởng cũng đã công bố chủ nhân của các hạng mục giải thưởng. Và không ai khác, “Chống đạn thiếu niên đoàn” BTS dành chiến thắng vang dội ở hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất” do người hâm mộ bình chọn, với tổng số 5.400.798 phiếu bầu. EXO đứng ngay vị trí thứ hai với số phiếu sát nút - 5.154.427 phiếu.