Lên bảng trả bài đúng câu khoanh bừa, nữ sinh trả lời "bá đạo" khiến cô giáo bó tay, bạn bè cười ngất

Thu Trà
'Lời thú tội' thật thà của cô bạn khiến cô giáo phải thốt lên: Bó tay!

Khi làm bài trắc nghiệm mà không biết đáp án, học sinh tụi mình thường áp dụng phương thức khoanh bừa. Đám bạn vẫn thường truyền tai nhau một số mẹo khoanh bừa bài kiểm tra như không biết gì cứ chọn đáp án C, câu nào dài nhất thì khoanh, số nào có nhiều chữ số giống với đề bài nhất thì chọn hay cứ thi nhau khoanh câu nào đọc thuận miệng nhất… 

Nhưng thời nay thầy cô còn nhiều mẹo hơn, không dễ gì mà khoanh bừa được nữa. Hay thậm chí khoanh đáp án đúng cũng bị kêu lên bảng trả bài. Cô bạn này lại khá đen đủi khi bị giáo viên gọi lên bục giảng làm đúng câu mình đã khoanh bừa.

Lên bảng trả bài đúng câu khoanh bừa, nữ sinh trả lời
Người chơi hệ... tâm linh!

Không biết cách làm, cũng chẳng phải biết phải giải trình với cô và các bạn ra sao, nữ sinh đành khai thật: "Tổ tiên em bảo thế!". Câu trả lời thật thà của cô bạn khiến cả lớp cười ngất ngưởng, đến cô giáo cũng phải lắc đầu bó tay trước cô học sinh lắm chiêu của mình. 

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải lên MXH đã thu về rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều bạn không ngần ngại chia sẻ kỉ niệm thời đi học đau thương tương tự và công nhận giờ thầy cô cũng rất cẩn thận kiểm tra lại kiến thức của học trò.

Hiện tại khoảnh khắc hài hước của cô bạn vẫn đang được cộng đồng mạng vui vẻ truyền tay nhau. Tuy nhiên đừng thấy hài hước mà bắt chước theo cô bạn này nhé, nguy cơ 'toang' là rất cao đấy, cách duy nhất chỉ có thể là ôn bài thật kỹ mà thôi! 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.