Lối Về Miền Hoa hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với kịch bản ấn tượng cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng, bộ phim được người xem hết lời khen ngợi. Nam chính của bộ phim chính là nhân vật Lợi do diễn viên Trọng Lân thủ vai. Trong phim, Lợi là con trai của ông Lâm làm nghề buôn hoa, gia đình thuộc hàng có điều kiện nên Lợi suốt ngày ăn chơi lêu lổng, không chịu chí thú làm ăn.

Lí do nào khiến khán giả ngán ngẩm trước tình cảm của Thanh và Lợi trong Lối Về Miền Hoa - Ảnh 2

Đã thế, Lợi còn có hai người bạn thân là Linh Béo - Lâm Đức Anh và Bão - Mạnh Quân. Bộ ba này nổi tiếng khắp huyện vì tính quậy phá, nghịch ngợm, chuyên đi gây sự. Tuy nhiên, ba anh chàng này cũng mang trong mình trái tim chân thành và đầy nhiệt huyết khi sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Lí do nào khiến khán giả ngán ngẩm trước tình cảm của Thanh và Lợi trong Lối Về Miền Hoa - Ảnh 7

Kể từ khi thích Thanh, Lợi thay đổi rất nhiều về tính cách. Anh cũng liên tục bộc bạch tình cảm của mình với nữ chính nhưng lại không được Thanh đáp lại. Cùng với đó, vì chứng tỏ bản thân mình với Thanh, Lợi còn bắt tay vào kinh doanh cây cảnh cũng như bán lan đột biến. Tuy nhiên, dù Lợi có cố gắng bao nhiêu, làm bao nhiêu việc vì Thanh đi nữa thì cô cũng không đồng ý, hông hề thay đổi thái độ sắt đá, thậm chí là tỏ ý coi thường Lợi.

Lí do nào khiến khán giả ngán ngẩm trước tình cảm của Thanh và Lợi trong Lối Về Miền Hoa - Ảnh 3
Lí do nào khiến khán giả ngán ngẩm trước tình cảm của Thanh và Lợi trong Lối Về Miền Hoa - Ảnh 6

Ngay từ những tập đầu, mỗi khi xuất hiện cùng với Lợi là Thanh luôn nhăn nhó, khó chịu và thể hiện sự đanh đá của mình. Thậm chí khi Lợi làm ăn thua lỗ và bị người khác lừa gần 700 triệu đồng, Thanh vẫn không đồng cảm mà coi đó là hậu quả mà Lợi phải gánh chịu vì thói bốc đồng của mình. Thanh vẫn tiếp tục coi Lợi chỉ là một gã trai lêu lổng lông bông, ỷ thế nhà giàu mà sống vô lo vô nghĩ, thậm chí còn kéo người khác vào cuộc sống không mục đích.

Lí do nào khiến khán giả ngán ngẩm trước tình cảm của Thanh và Lợi trong Lối Về Miền Hoa - Ảnh 5
Lí do nào khiến khán giả ngán ngẩm trước tình cảm của Thanh và Lợi trong Lối Về Miền Hoa - Ảnh 4

Việc Lợi và Thanh mãi vẫn chưa có tiến triển về mặt tình cảm khiến cho khán giả xem phim rất khó chịu. Chưa kể, dù biết Nghĩa là người rất hẹp hòi và ích kỉ nhưng Thanh vẫn lao đầu vào yêu đơn phương và nói tốt về Nghĩa. Trong khi Lối Về Miền Hoa cũng đang dần đi đến đoạn kết, hiện tại khán giả cho rằng các nhân vật nên ngừng hành động mập mờ trong chuyện tình cảm và tập trung vào chuyện khởi nghiệp trồng hoa.