Mới đây, phía truyền thông của VFC vừa mới thông báo rằng, bộ phim Phố Trong Làng sẽ hoãn phát sóng 10 ngày bắt đầu từ tối ngày 3/1/2022. Lí do được nhà đài đưa ra là các nhân vật trong phim bận đi “công tác”. Cụ thể đại diện truyền thông của VFC là ông Nguyễn Hoàng Dương vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Nam, Đông, Hoàng phải đi công tác đột xuất. Hẹn trở lại vào ngày 13/1 để lấy vợ à nhầm để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Bà con yên tâm nhé!”.

Lí do nào khiến Phố Trong Làng tạm hoãn phát sóng? Bộ phim nào sẽ thay thế? - Ảnh 7

Tuy nhiên trên thực tế, lí do Phố Trong Làng phải tạm hoãn phát sóng được khán giả đoán rằng có liên quan đến vết thương ở chân của nam diễn viên Phạm Anh Tuấn – người đảm nhiệm vai Nam – nhân vật chính của Phố Trong Làng. Trước đó trong một cảnh rượt đuổi tội phạm, nam diễn viên đã không may bị ngã nên anh đã gặp sự cố rạn xương chân. Hiện tại anh đã xuất viện nhưng có lẽ vẫn cần thời gian để dưỡng thương trước khi quay trở lại với đoàn phim và đóng các phân cảnh tiếp theo. 

Lí do nào khiến Phố Trong Làng tạm hoãn phát sóng? Bộ phim nào sẽ thay thế? - Ảnh 3

Trước đó đạo diễn Nguyễn Mai Hiền cũng cho biết, vì nam chính của phim bị đau chân nên sẽ đẩy các cảnh quay khác của dàn diễn viên phụ lên trên. Ở những tập sau kịch bản phim sẽ có chút thay đổi so với ban đầu và sẽ ưu tiên cho Phạm Anh Tuấn những cảnh quay ít vận động nặng để phù hợp với tình hình sức khỏe hiện tại của anh.

Lí do nào khiến Phố Trong Làng tạm hoãn phát sóng? Bộ phim nào sẽ thay thế? - Ảnh 1

Và mới đây Fanpage VTV giải trí cũng vừa đăng tải thông tin về bộ phim Mùa Xuân Ở Lại sẽ thay thế lịch phát sóng của phim Phố Trong Làng trong vòng 10 ngày tới. Đây là bộ phim đã được phát sóng khoảng hai năm trước do diễn viên Lương Thu Trang đảm nhận vai chính. Mùa Xuân Ở Lại kể về chuyện yêu xa của những người trẻ cùng những thách thức mà họ phải đối mặt. Cùng với đó, bộ phim cũng tô đậm không khí mùa xuân ở biên giới với cuộc sống bình dị của những người dân nơi đây.

Lí do nào khiến Phố Trong Làng tạm hoãn phát sóng? Bộ phim nào sẽ thay thế? - Ảnh 4

Được biết, Phố Trong Làng là bộ phim nối sóng Hương Vị Tình Thân. Tuy nhiên trước khi phát sóng bộ phim cũng đã phải dời lịch và thay thế bằng Matxcơva Mùa Thay Lá trong suốt 1 tuần. Lí do được nhà đài đưa ra là vì Phố Trong Làng quay cuốn chiếu nên cần thời gian để hậu kì chỉn chu trước khi trình làng. Lí do này cũng khiến cho sức nóng của bộ phim “giảm nhiệt” dần.

Lí do nào khiến Phố Trong Làng tạm hoãn phát sóng? Bộ phim nào sẽ thay thế? - Ảnh 1

Và với lần hoãn phát sóng này, không ít khán giả cũng rất buồn và hụt hẫng, tuy nhiên vẫn hết sức thông cảm vì sức khỏe của diễn viên lúc này cần được ưu tiên hơn cả. Không ít người đã bày tỏ nỗi “nhớ nhung” trước thông tin phim phải tạm hoãn, bởi họ phải chờ tận 10 ngày nữa mới có cơ hội gặp lại anh Mến “nát rượu”, chuyện tình cảm đáng yêu của Hoài – Hiếu và những diễn biến mới trong cuộc tình của Ngọc – Nam hay Đông – Hoài. Đón xem Phố Trong Làng lúc 21h trên VTV1 vào ngày 13/1 để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!