Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Bộ phim kể về nhân vật Nam - chàng trai này chấp nhận rời vị trí công tác ở tỉnh để trở về xã Tân Xuân làm trưởng công an xã. Tại đây, Nam gặp Ngọc - cô y tá xinh đẹp và dịu dàng, cả hai sớm cảm nắng nhau và nảy sinh tình cảm.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên, Ngọc lại là con của bà Mây - chủ nhà hàng Mây Chiều luôn có những toan tính và mưu kế làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bà con ở xã Tân Xuân nên nhiều khán giả cũng rất lo lắng cho mối quan hệ lâu dài của Ngọc và Nam.

 - Ảnh 5

Trong tập 43 được phát sóng vào thứ 4 ngày 19/1, Mến đã xin đi làm tại xưởng gạch cùng với Hiếu. Tuy nhiên vì tay Thuận muốn mua lại miếng đất nhà Hiếu nên cử tay Viên đến để gây sự khiến gia đình Hiếu phải tự nguyện bán đất nếu muốn có cuộc sống yên ổn. Khi Hoài mang cơm đến cho Hiếu đã bị tay Viên chặn ngang đường trêu ghẹo và làm đổ hộp cơm. Thấy người yêu bị ức hiếp, Hiếu đã chạy ra giải quyết tay Viên dẫn đến những xô xát nên tất cả đã bị đưa về trụ sở công an.

 - Ảnh 5

Không dừng lại ở đó, Thuận còn cho người hất mắm tôm vào nhà Hiếu và cử người lạ đến mua đất để làm phiền cuộc sống của gia đình Hiếu. Đứng trước hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan" này, khán giả đang rất hồi hộp chờ những quyết định của Hiếu. Liệu anh sẽ quyết định bán đất để gia đình có được cuộc sống yên bình hay trực tiếp đối đầu với tay Thuận và bà Mây?

 - Ảnh 5

Tuy nhiên phía VTV đã thông báo rằng hoãn phát sóng Phố Trong Làng tập 44 và 45. Thay vào đó, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng một chương trình lễ trao giải được diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) vào 20/1 và Lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ VI - năm 2021 vào ngày hôm nay 21/1. 

 - Ảnh 5

Thông tin này khiến khán giả vô cùng hụt hẫng bởi đây không phải là lần đầu tiên Phố Trong Làng hoãn chiếu. Trước đó khán giả đã phải chờ đợi tận 10 ngày để được xem tập 39 lên sóng. Có vẻ như số phận của Phố Trong Làng khá "lận đận" nên bị hoãn chiếu khá nhiều lần. Tuy nhiên không ít khán giả vẫn đang háo hức chờ đợi những diễn biến mới nhất của bộ phim.