Lí do nào khiến Thương Ngày Nắng Về ngay tập đầu tiên đã được khán giả hết lời khen ngợi

Vian
Dù mới chỉ lên sóng tập đầu tiên nhưng Thương Ngày Nắng Về đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả với kịch bản lôi cuốn và dàn diễn viên nhí tài năng.

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim lấy đề tài gia đình với những rắc rối về cuộc sống hôn nhân kéo dài suốt mấy chục năm. Chọn một đề tài quen thuộc khi tập đầu tiên kể về thời thơ ấu của nhân vật chính nhưng bộ phim vẫn bất ngờ ghi điểm với rất nhiều tình tiết thú vị.

Lí do nào khiến Thương Ngày Nắng Về ngay tập đầu tiên đã được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 1

Ngay từ tập 1, Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ về cuộc sống của hai người phụ nữ là bà Ngà và bà Yến. Về phía bà Nga, bà là người phụ nữ dịu dàng, chịu thương chịu khó và giàu đức hy sinh. Dù mẹ chồng có đối xử cay nghiệt thì bà vẫn cắn răng chịu đựng, không dám cãi lại dù chỉ nửa lời. Một tay bà lo vun vén cho hạnh phúc của gia đình và hơn ai hết, bà Nga luôn hạnh phúc vì có chồng yêu thương và có đứa con gái tên Vân Khánh ngoan ngoãn, xinh xắn.

Lí do nào khiến Thương Ngày Nắng Về ngay tập đầu tiên đã được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 2

Về phía nhân vật Yến, cuộc đời của Yến còn trải qua rất nhiều khổ cực khi lỡ dại có con với một người đàn ông đã có gia đình, cô xấu hổ đến mức phải bỏ làng ra đi, con gái cô không biết mặt bố. Cho đến khi hai bố con nhận ra nhau thì lại bị mọi người đuổi đánh và kì thị. 

Lí do nào khiến Thương Ngày Nắng Về ngay tập đầu tiên đã được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 3

Ngoài kịch bản lôi cuốn thì Thương Ngày Nắng Về còn gây ấn tượng khi chọn dàn diễn viên nhí cực kì tài năng. Đó là cô bé Hồng Nhung vào vai Vân Khánh lúc nhỏ và Chu Diệp Anh vào vai cô bé Hoa. Cả hai đều ghi điểm bởi khuôn mặt xinh xắn cùng lối diễn xuất cực kì tự nhiên. Đặc biệt hơn cả là vai bé Vân Khánh của Hồng Nhung, khi mẹ cô bé bị bà nội hạch sách và chửi bới thậm tệ, cô bé đã chẳng ngại nói lại bà nội "Sao bà lúc nào cũng mắng mẹ cháu thế?". Qua đây có thể thấy Vân Khánh là một cô gái cực kì cá tính và bản lĩnh, nhiều khán giả cũng không khỏi tò mò về hành trình trưởng thành của cô bé này.

Lí do nào khiến Thương Ngày Nắng Về ngay tập đầu tiên đã được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 6
Lí do nào khiến Thương Ngày Nắng Về ngay tập đầu tiên đã được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 5

Nếu như trong các bộ phim Việt trước đây dàn diễn viên nhí sẽ khó lòng nhập vai xuất sắc từ những tập đầu thì Thương Ngày Nắng Về đã làm được điều đó. Không chọn lối diễn xuất thuộc lòng, không quá gượng gạo hay ngượng ngùng, từng câu thoại, từng ánh mắt của hai diễn viên nhí ngay lập tức chiếm được cảm tình của khán giả và trở thành điểm sáng của phim ngay từ tập đầu tiên.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lí do nào khiến Thương Ngày Nắng Về ngay tập đầu tiên đã được khán giả hết lời khen ngợi tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác