Như đã biết thì Denis Zakaria chính là một trong những mục tiêu mà Man Utd nhắm đến trong kỳ chuyển nhượng Đông 2022. Được biết, Quỷ Đỏ muốn mang ngôi sao người Thụy Sỹ về Old Trafford nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa đang gặp vấn đề của mình.

Theo nguồn tin từ SPORT1, trưởng bộ phận tuyển trạch của Man Utd là ông Matt Judge đã liên hệ trực tiếp với người đại diện của Zakaria. Nội dung cuộc trao đổi giữa đôi bên là về một thỏa thuận có thể đưa Zakaria tới Old Trafford ngay trong phiên chợ giữa mùa giải.

Man Utd rất nên chiêu mộ Denis Zakaria để tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa
Man Utd rất nên chiêu mộ Denis Zakaria để tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa

Trước đó, nhà báo uy tín Christian Falk đã đưa tin khẳng định Denis Zakaria quyết định từ chối đề nghị gia hạn từ phía Borussia Monchengladbach. Và với việc thời hạn hợp đồng của tiền vệ 25 tuổi chỉ còn lại chưa đầy 6 tháng, hiển nhiên đại diện Bundesliga không muốn mất trắng ngôi sao của mình. Vì lẽ đó, họ sẵn sàng bán anh đi với mức giá rẻ chỉ 6 triệu euro mà thôi.

Nói thêm về Denis Zakaria, anh là một tiền vệ sở hữu chiều cao ấn tượng 1m91. Chính thể hình này giúp Zakaria trở nên cực kỳ lợi hại trong những tình huống không chiến, cả ở khía cạnh tấn công lẫn phòng ngự. Đáng nói hơn, dù cao lớn nhưng Zakaria lại không phải một mẫu cầu thủ chậm chạp và xoay trở kém mà lại cực kỳ giàu tốc độ. Dữ liệu từ ban tổ chức Bundesliga cho biết Zakaria chính là cầu thủ nhanh nhất tại giải đấu số một nước Đức. Vận tốc tối đa mà anh có thể đạt lên đến con số khủng khiếp 35.62 km/h.

Không chỉ Man Utd mà rất nhiều đội bóng đều sẵn sàng trả 6 triệu euro để sở hữu Denis Zakaria
Không chỉ Man Utd mà rất nhiều đội bóng đều sẵn sàng trả 6 triệu euro để sở hữu Denis Zakaria

Nhìn chung, Man Utd chắc chắn sẽ có được một món hời nếu thành công chiêu mộ Denis Zakaria. Vậy nhưng với một 'món hàng hot' như vậy, đương nhiên sẽ có nhiều câu lạc bộ khác cũng sẵn sàng bỏ ra khoản tiền 6 triệu euro để trở thành bến đỗ mới của chàng tiền vệ sinh năm 1996.