Bên cạnh những màn so tài 5v5 rực lửa, giải Liên Quân AIC 2021 sắp tới chắc chắn không thể thiếu những pha highlight mãn nhãn ở thể thức 1v1. Ở lần khởi tranh gần nhất, giải solo 1v1 đã vinh danh người chơi đường giữa của BOX Gaming là Akashi.

Liên Quân: 14 tuyển thủ dự giải 1vs1 ở AIC 2021 gồm những ai? - Ảnh 2
14 tuyển thủ dự giải 1vs1 ở AIC 2021

Tuy BOX không thể giành vé dự AIC sắp tới nhưng hàng loạt siêu sao tới từ 14 đội tuyển dưới đây chắc chắn sẽ cống hiến những gì tinh túy nhất của Liên Quân cho khán giả chiêm ngưỡng.

Khu vực AOG - Việt Nam

Saigon Phantom - Lai Bâng

V Gaming - BirdLB

Team Flash - Gray

Khu vực GCS - Đài Bắc Trung Hoa

Hong Kong Attitude - XiXi

One Team Esports - LunLun

MAD Team - Yuzon

Khu vực RPL - Thái Lan

dtac Talon - Erez

Valencia CF Esports - AlmondP

Buriram United Esports - NT

Khu vực MSP

UndeRank - LCC2

Khu vực ASL - Indonesia

ArchAngel - Wiraww

Trung Quốc: AG Super Play - Wuhen

Nhật Bản: X eSports - ASD

Hàn Quốc: Team Olympus - Rora

Có thể thấy, 3 tuyển thủ Việt Nam dự giải solo 1vs1 lần này đều đã có kinh nghiệm thực chiến xuyên suốt nhiều mùa giải. Trong đó, Lai Bâng chắc chắn là cái tên nhận được sự kỳ vọng nhiều nhất khi mà người đi rừng của SGP từng lọt vào đội hình tiêu biểu của giải AWC 2021.

BirdLB thì đang có phong độ rất ấn tượng khi vừa cùng V Gaming giành thành tích tốt nhất trong lịch sử các lần dự ĐTDV (Á quân ĐTDV mùa Đông 2021). Gray của Team Flash thì là cái tên cho thấy sự tiến bộ từng ngày để cạnh tranh trực tiếp vị trí đi rừng của huyền thoại ADC.

Liên Quân: 14 tuyển thủ dự giải 1vs1 ở AIC 2021 gồm những ai? - Ảnh 1
Liên Quân: 14 tuyển thủ dự giải 1vs1 ở AIC 2021 gồm những ai? Có 

Nhưng thách thức mà 3 tuyển thủ Việt sẽ đối mặt ở giải 1vs1 không phải dễ vượt qua, khi mà các ngôi sao tới từ RPL hay GCS đều không thua kém về độ già dơ. Yuzon của MAD Team, nhân tố còn sót lại duy nhất trong chuỗi thành tích huy hoàng của JT (tên cũ của MAD) thực sự là cái tên vô đối ở khía cạnh kinh nghiệm thi đấu. Ngoài ra, Nt của Buriram United được ví như một trong những best Elsu của Liên Quân thế giới.

Giải 1v1 AIC 2021 sẽ khởi tranh vào lúc 12h00 ngày 26/11. 

Những tuyển thủ xuất sắc nhất vượt qua vòng bảng sẽ bước vào vòng Bán kết và Chung kết diễn ra vào ngày 1/12.