Từng được đánh giá là người đi rừng toàn diện nhất Liên Quân không những ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, phong độ của ADC đang là vô cùng phong độ. Sau giải mùa Xuân 2020, người đi rừng của Team Flash (FL) từng ấp ủ chuyện giải nghệ nhưng rồi thì anh chàng này vẫn "come back".

Liên Quân: ADC nỗ lực tập luyện để lấy lại phong độ - Ảnh 1
Thành tích đứng hạng 3 ở giải ĐTDV mùa Đông 2021 của FL là hoàn toàn không tương xứng với sự kỳ vọng to lớn của người hâm mộ.

Chính sự thất thường này đã ảnh hưởng không nhỏ tới đội hình và hiệu quả thi đấu của FL. Không có gì ngạc nhiên khi tập thể từng thống trị Liên Quân thế giới trong năm 2019 đã bị BOX ngắt mất chuỗi vô địch.

Dù ADC đã cùng đồng đội giành lại ngôi vương ở ĐTDV mùa Xuân 2021 nhưng Lai Bâng và tập thể SGP luôn sẵn sàng để trở thành kẻ lật đổ. Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc họ nâng cao Gươm và Khiên Danh Vọng ở giải mùa Đông vừa qua.

AIC 2021 đang gần kề và FL thì đã không vô địch giải quốc tế nào trong suốt 1 năm rưỡi qua. Nhưng với sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ Liên Quân ở Việt Nam, ADC và các đồng đội không thể cứ duy trì một phong độ lên xuống thất thường như vậy được nữa.

Liên Quân: ADC nỗ lực tập luyện để lấy lại phong độ - Ảnh 4
ADC đang nỗ lực tập luyện để có thứ hạng trong ngưỡng Thách Đấu, điều không phải dễ dàng ở một server như Thái Lan.

Mới đây thôi, netizen đã bất ngờ khi thấy bạn trai của hot TikToker Kim Chung Phan miệt mài cày Rank. Theo thông số hiện trên màn hình, ADC giờ đây đã có thứ hạng ở ngưỡng Thách Đấu (hạng 25) máy chủ Thái Lan. Đây là ngưỡng mà các tuyển thủ Esports chuyên nghiệp đều hướng đến trong việc tập luyện một cách có hiệu quả thực chất.

Nhìn vào nỗ lực này, các fan của FL cũng như khu vực AOG hoàn toàn có thể tin tưởng vào viễn cảnh đại diện Việt Nam nâng cao danh hiệu vô địch một giải đấu tầm cỡ như AIC.