Liên Quân Mobile là tựa game MOBA mà việc thắng hay bại phụ thuộc vào chính kỹ năng người chơi. Game thủ có thể sử dụng vàng để mua hầu hết các tướng.

Tuy nhiên, skin lại đa phần được bán bằng Quân Huy, nhưng đây lại là loại tiền vốn chỉ có được thông qua việc nạp thẻ. Muốn vị tướng mà mình yêu thích có ngoại trang đẹp, người chơi Liên Quân thường phải chi tiền thật. Trong quá khứ, Quân Huy hiếm khi được nhà phát hành tặng FREE cho cộng đồng.

Các mốc Quân Huy miễn phí từ dao động từ 1 - 50 xuất hiện trong vòng quay.
Các mốc Quân Huy miễn phí từ dao động từ 1 - 50 xuất hiện trong vòng quay.

Nhưng mới đây, Event diễn ra trong khoảng từ 27/11 - 06/12 sẽ mang tới loại tiền cực hữu dụng này nếu người chơi thực hiện như hướng dẫn. Thông qua sự kiện có tên Vòng quay công nghệ, nhà phát hành sẽ gửi tặng tặng cộng đồng nhiều món quà ingame trong đó có Quân Huy miễn phí.

Người chơi Liên Quân chỉ cần làm một số thao tác đơn giản như đăng nhập, chơi game để nhận về lượt quay. Sau đó, lượt quay sẽ được sử dụng dể tham gia Vòng quay công nghệ (thực hiện trên website sự kiện). Trong số các phần thưởng hiển thị trong Vòng quay, các mốc Quân Huy miễn phí từ dao động từ 1 - 50, Rương tướng chọn 1 và một số vật phẩm ingame khác.

Quân Huy miễn phí là Quân Huy hữu hạn và chỉ có thể sử dụng đến 23h59 ngày 13/12. 
Quân Huy miễn phí là Quân Huy hữu hạn và chỉ có thể sử dụng đến 23h59 ngày 13/12. 

Nhưng người chơi cũng nên lưu ý cách sử dụng Quân Huy được tặng đúng cách. Theo thông báo từ nhà phát hành, Quân Huy miễn phí là Quân Huy hữu hạn và chỉ có thể sử dụng đến 23h59 ngày 13/12. Sau thời gian trên, Quân Huy từ sự kiện sẽ hết hạn sử dụng.

Bên cạnh đó, game thủ Liên Quân sẽ nhận được các phần quà tương ứng bao gồm Quân Huy giới hạn và khung giới hạn khi tiến tới mốc số 12. Có thể nói, lượng Quân Huy được tặng cho mỗi tài khoản có thể không quá lớn, nhưng nó cũng giúp ích khá nhiều cho những người chơi đang muốn mua vật phẩm trong Shop mà chỉ còn thiếu vài đơn vị tiền.

Sự kiện chỉ kéo dài tới ngày 13/12, game thủ Liên Quân nên lưu ý tham gia để không bỏ lỡ quyền lợi hiếm có này.