Liên Quân: Điểm qua loạt ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương AIC 2021

Đức Tuấn
AIC 2021 năm nay được đánh giá sẽ rất hấp dẫn với sự cân bằng của khu vưc Liên Quân hàng đầu: AOG - RPL - GCS.

AIC 2021 - giải đấu Liên Quân hoành tránh nhất diễn ra thường niên vào cuối năm sắp khởi tranh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng cứ viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch.


Dtac Talon (khu vực Thái Lan)

Liên Quân: Điểm qua loạt ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương AIC 2021 - Ảnh 4

Không phải Buriram United, dtac Talon mới thực sự là niềm tự hào của người Thái Lan hay khu vực RPL. Ở sân chơi quốc tế, họ đã giúp cộng đồng Liên Quân xứ Chùa Vàng hãnh diện khi nâng cao danh hiệu vô địch AWC 2021 đầy xứng đáng. Với tập thể gồm nhiều cái tên dày dạn kinh nghiêm và chơi rất hợp với nhau như Erez, Happy, IpodPro thì Dtac Talon xứng đáng là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu AIC năm nay.


MAD Team (khu vực Đài Bắc Trung Hoa)

Liên Quân: Điểm qua loạt ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương AIC 2021 - Ảnh 3

MAD với tiền thân là JT thực sự xứng đáng với vị trí tượng đài của Arena of Valor thế giới. Nếu như Dtac Talon của người Thái chỉ mới chớm thành công thì Yuzon và MAD đã là những chứng nhân lịch sử, những thực thể đồng hành với sự phát triển của Esports Liên Quân thế giới suốt nhiều năm. Họ là chủ nhân của danh hiệu AIC 2018 và AIC 2020, Á quân AWC 2019 và nhiều chức vô địch quốc nội - GCS. Dù Neil ra đi những Yuzon vẫn còn đó. Tuyển thủ đầy kinh nghiệm này hoàn toàn có thể dẫn dắt các đàn em hướng tới thành công mới. Trong quá khứ, khi mà thế hệ vàng đầu tiên của MAD lần lượt ra đi thì chính Yuzon và Neil đã nỗ lực để giúp đội nhà trở lại với đỉnh cao danh vọng.


Team Flash (khu vực Việt Nam)

Liên Quân: Điểm qua loạt ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương AIC 2021 - Ảnh 2

Team Flash là đội AoV vĩ đại nhất trong lịch sử khu vực AOG - Việt Nam, thậm chí còn được coi là team Esports Liên Quân hàng đầu thế giới. Cú ăn 4 lịch sử được ADC và các đồng đội xác lập ở mùa 2019 là điều mà chưa có thế lực Liên Quân nào vươn tới. Dù chỉ là hạt giống số 3 nhưng họ vẫn xứng đáng là niềm hy vọng vàng của Việt Nam khi tiến ra sân chơi quốc tế. ADC đang tập luyện rất chăm chỉ và thần rừng này hoàn toàn có thể cùng đồng đội chinh phục đỉnh cao một lần nữa.


Saigon Phantom (Liên Quân Việt Nam)

Liên Quân: Điểm qua loạt ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương AIC 2021 - Ảnh 1

Saigon Phantom sau những cải tổ nhân sự đã cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc mà minh chứng là danh hiệu ĐTDV mùa Đông 2021. Họ đại diện AOG dự AIC 2021 với tư cách hạt giống số 1. "Bóng ma Sài Thành" với màn thể hiện vừa qua cho thấy họ không hề kém cạnh ở khả năng cạnh tranh, nếu so với đại kình địch Team Flash. Lai Bâng vẫn là thủ lĩnh để cùng tập thể non trẻ đối mặt với những thách thức gian nan ở AIC sắp tới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Liên Quân: Điểm qua loạt ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương AIC 2021 tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác