Dàn tướng bản quyền DC đã góp mặt trong Arena of Valor - Liên Quân Mobile từ nhiều năm trước.

Ở giai đoạn cuối mùa rank 2, Batman là vị tướng DC đầu tiên xuất hiện với vai trò là một tướng thuộc nhóm sát thủ. Sau Người Dơi, Joker là cái tên tiếp theo góp mặt. Những Superman, Wonder Woman, The Flash lần lượt được cập nhật trong thời gian ngắn sau đó đã khiến dàn tướng bản quyền DC trong Liên Quân Mobile trở nên vô cùng phong phú.

Liên Quân: Harley Quinn sắp trở thành skin của tướng Capheny? - Ảnh 5
Harley Quinn sắp trở thành skin của tướng Capheny? 

Người chơi Liên Quân có thể cùng bạn bè lập team quy tụ nguyên dàn tướng DC kể trên: Batman đi rừng, Joker chơi trợ thủ, The Flash đi đường giữa và 2 đôi cánh được giao cho Superman - Wonder Woman. Chưa dừng lại, Liên Quân dự kiến sẽ công bố dự án "Liên Quân x DC Comic" tiếp theo và nhân vật được "nhá hàng" sẽ là Harley Quinn.

Harley Quinn, nữ ác nhân điên khùng và nổi loạn nhất DC. Theo nguyên mẫu, cô nàng là một nhân vật nữ lẻ loi giữa hàng ngũ tay sai ô hợp mà kẻ cầm đầu là Joker. Sự hiện diện của Harley Quinn lần đầu trong Liên Quân đó là khi tên nhân vật này xuất hiện ở phần giới thiệu cập nhật của game trên App Store.

Dù thông tin này đã bị lược bỏ nhưng netizen đã tranh thủ chụp lại và không ngừng bàn luận về sự khả thi của dự án này. Liệu Harley Quinn sẽ trở thành tướng hay skin trong Liên Quân? Đó là trăn trở của những người say mê tựa game MOBA Esports này.

Liên Quân: Harley Quinn sắp trở thành skin của tướng Capheny? - Ảnh 1
Các thông tin sơ bộ về dự án Harley Quinn trong Liên Quân.

Nhưng theo như các thông tin sơ bộ được Garena công bố thì khả năng cao thì Harley Quinn chỉ tồn tại trong Liên Quân dưới dạng skin của Capheny. Thời gian mà cô nàng nổi loạn xuất hiện trong game dự kiến là vào ngày 7/12 tới

Trường hợp Harley Quinn trở thành skin thay vì tướng mới cũng là điều khả dĩ nhất lúc này. Bởi thực tế thì việc trang bị một hệ thống kỹ năng cho tướng mới của Liên Quân là điều rất nan giải. Nhất là trong bối cảnh mà Liên Quân đang ngày càng tiệm cận về mặt kỹ thuật với bản gốc là Vương Giả Vinh Diệu (Tướng giữa 2 game có sự đồng nhất và hệ thống kỹ năng).

Việc Harley Quinn trở thành skin cũng góp phần tạo ra doanh thu tốt hơn cho NPH, khi mà việc sở hữu tướng miễn phí từ vàng ingame là điều quá phổ biến.