Liên Quân: Hướng dẫn nhận Skin từ tính năng Vẽ bùa huyền bí

Đức Tuấn
Game thủ Liên Quân có thể nhận skin miễn phí mà không cần nạp thẻ thông qua tính năng: Vẽ bùa huyền bí.

Tính năng vẽ bùa bậc A, bậc S vốn từ lâu đã trở thành nguồn cung cấp tướng, skin miễn phí vô cùng tiện lợi cho game thủ Liên Quân Mobile. Họ chỉ cần trải nghiệm game hằng ngày, tích lũy vàng (ingame) là sẽ đủ điều kiện trải nghiệm tính năng Vẽ bùa rồi lãnh trọn quà thưởng tương ứng.

Liên Quân: Hướng dẫn nhận Skin từ tính năng Vẽ bùa huyền bí - Ảnh 4
Game thủ sử dụng Vàng (tiền ingame) để mua Giấy, sau đó trải nghiệm tính năng vẽ bùa.

Ngoài ra, Ban điều hành Liên Quân cũng bỏ ngỏ việc bổ sung những Event đơn giản, nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hướng đến dịp 20/11 năm nay, NPH dự kiến sẽ khai mở hoạt động Vẽ bùa ingame với phần thưởng rất hấp dẫn. Cũng giống như trước đây, game thủ chỉ cần dùng vàng ingame mua Giấy là đã có thể Vẽ bùa trong phạm vi cho phép.

Liên Quân: Hướng dẫn nhận Skin từ tính năng Vẽ bùa huyền bí - Ảnh 3
Game thủ có thể trúng Skin vĩnh viễn từ tính năng Vẽ bùa huyền bí.

Theo một số nguồn tin, tính năng vẽ bùa mới này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20/11. Người chơi Liên Quân chỉ được phép sử dụng vàng ingame để mua tối đa 3 Giấy vẽ bùa Huyền Bí/ tuần. Mức thiết lập mua item này có thể nói là khá thấp, nhưng thông qua các sự kiện khác thì game thủ có thể gia tăng số lượng, từ đó nâng cao số lượng phần thưởng thu về của chính mình.

Các skin tiêu biểu mà game thủ có thể nhận từ Event Vẽ bùa mừng 20/11 này có thể kể ra như: Kahlii Siêu đầu bếp, Mina Chị đại lắm chiêu, Thane Kẻ hủy diệt, Zephys Tư lệnh viễn chinh, Zephys Phi thương, Krixi Thủy thủ và Toro Thần thoại Hy Lạp.

Liên Quân: Hướng dẫn nhận Skin từ tính năng Vẽ bùa huyền bí - Ảnh 1
Thane Kẻ hủy diệt, Zephys Tư lệnh viễn chinh, Zephys Phi thương, Krixi Thủy thủ,... có thể đến với kho skin của người chơi mà không mất chi phí.

Những người chơi có lượng tướng khiêm tốn cũng có thể sở hữu thêm nhiều cái tên hữu ích khác từ Rương tướng, điển hình như Lindis, Max, Arum, Krizzix, Tulen, Amily, Roxie,...

Nhìn một cách khách quan, các ưu đãi kể trên vô cùng hấp dẫn vì skin đều rất chất lượng dành cho những tướng hữu dụng. Nếu tận dụng hiệu quả giấy vẽ bùa từ loạt Event thì game thủ có thể hưởng lợi lớn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Liên Quân: Hướng dẫn nhận Skin từ tính năng Vẽ bùa huyền bí tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

"Vua nước rút" Việt Nam

Gần 17 tuổi mới đến với thể thao chuyên nghiệp, sở hữu đôi bàn chân bẹt - nhưng vượt lên tất cả những bất lợi ấy, anh Ngần Ngọc Nghĩa hiện là kỷ lục gia điền kinh với biệt danh “Vua nước rút”.