Harley Quinn cuối cùng cũng đã song hành với Joker trong Liên Quân, thế nhưng thay vì là 1 tướng riêng biệt thì cô nàng chỉ trở thành 1 bộ skin dành riêng cho xạ thủ Capheny.

Sau khi xuất hiện trong phần giới thiệu cập nhật của Liên Quân trên App Store, Capheny Harley đã chính thức đến tay game thủ thông qua sự kiện cộng đồng. Event này có thể được truy cập ngay trong giao diện ingame, ngay sau khi người chơi cập nhật thành công phiên bản mới nhất của Liên Quân ra mắt vào sáng 9/12.

Liên Quân Mobile trình làng trang phục hữu hạn Capheny Harley Quinn.
Liên Quân Mobile trình làng trang phục hữu hạn Capheny Harley Quinn.

Chất lượng của skin Harley Quinn là điều không phải bàn cãi khi nó thay đổi toàn bộ ngoại hình, hiệu ứng kĩ năng cũng như trang bị thêm hiệu ứng biến về, hiệu ứng lồng tiếng. Do đó, nó xứng đáng được định ở mức SS hữu hạn vô cùng giá trị. Game thủ muốn sở hữu skin này vĩnh viễn cần nạp thẻ và tham gia tính năng "phá hoại".

Chất lượng của skin Harley Quinn là điều không phải bàn cãi.
Chất lượng của skin Harley Quinn là điều không phải bàn cãi.

Sẽ có 6 "tầng" để người chơi vượt qua và chúng được đánh số theo thứ tự lần lượt là: 1, 3, 3, 4, 5, 6. Cứ mỗi lần vượt "tầng" thành công, người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng khác nhau. Chi phí để cho "tầng" 1 là 9 quân huy và sẽ dần tăng lên ở "tầng 6" sễ là 299 quân huy. Khi may mắn vượt qua 1 "tầng", người chơi sẽ được lên thẳng "tầng" tiếp theo mà không cần "đập phá" thêm. Mức chi phí dự trù để vượt qua tất cả thử thách sẽ vào khoảng hơn 2000 quân huy. Người chơi có thể sử dụng 2 gậy lượt chơi miễn phí nếu đã tích lũy từ trước để giảm thiểu đáng kể chi phi tham gia.

Sẽ có 6 'tầng' để người chơi vượt qua nhằm giành được skin Harley Quinn
Sẽ có 6 "tầng" để người chơi vượt qua nhằm giành được skin Harley Quinn

Nhiều tháng trước khi dự án hợp tác này lộ diện, game thủ đã mong muốn Harley Quinn hay thậm chí là Aquaman sẽ trở thành tướng thứ 6 của DC xuất hiện trong Liên Quân, sau 5 cái tên đã hiện diện từ nhiều năm trước gồm: Batman, Joker, Superman, Wonder Woman và The Flash.

Nhưng thực tế cho thấy, nếu dự án hợp tác tiếp theo của Liên Quân với DC Comics chỉ cho ra đời 1 tướng mới sẽ tạo ra mặt hạn chế. Đơn cử như việc NPH có thể phải tặng FREE cho cộng đồng do nhu cầu mua tướng của người chơi ngày càng giảm theo thời gian. Trái lại, skin bản quyền DC càng thúc đẩy game thủ nạp tiền để kích thích doanh thu cho trò chơi, sản phẩm được Timi phát triển thành công suốt nhiều năm qua.