Trong một Vlog mới nhất của Misthy, cô vừa hé lộ rằng cuối năm nay người bạn thân thiết của cô là Linh Ngọc Đàm sẽ chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi. Thông tin này không chỉ khiến fan của Linh Ngọc Đàm mà cộng đồng game Việt cũng hết sức bất ngờ.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Hiện tại, từ khóa "Linh Ngọc Đàm lấy chồng", "Linh Ngọc Đàm lên xe hoa" đang trở thành hot search của giới game trong những ngày gần đây. Đáng chú ý hơn cả đây cũng là thời điểm Linh Ngọc Đàm rất chịu khó đăng ảnh cùng bạn trai Hoài Nam trên Instagram.

 - Ảnh 9

Dù chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn lấy chồng nhưng Linh Ngọc Đàm lại có rất nhiều động thái như ngầm khẳng định việc lên xe hoa  vào cuối năm có thể là sự thật. Trước đó cô chia sẻ không muốn công khai danh tính bạn trai vì muốn bảo vệ người yêu trước những lời bàn tán trên MXH. Tuy nhiên, những ngày qua nữ streamer lại liên tục khoe khéo những bức ảnh đi chơi cùng Hoài Nam tại Đà Lạt. Cả hai liên tục giành cho nhau những cử chỉ ấm áp khiến dân mạng vô củng ngưỡng mộ.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Trên Tiktok cá nhân, cô nàng này cũng đăng clip đang nắm tay hạnh phúc với một chàng trai, dù không lộ rõ mặt nhưng có lẽ các fan đều nhận ra đó là ai. Thông tin về việc lên xe hoa của Linh Ngọc Đàm càng được củng cố thêm bằng chứng khi tối ngày 8/11 vừa qua, cô đã đăng lên Instagram một clip với nội dung vô cùng đặc biệt. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Theo đó Linh Ngọc Đàm tiết lộ mong muốn có con khi tất cả bạn bè xung quang cô đã lập gia đình. Có vẻ như khi bước qua tuổi 25, nữ streamer cũng đã rục rịch dự định muốn xây dựng một tổ ấm nhỏ cho riêng mình. Ngoài ra nếu để ý có thể thấy, thời gian qua Linh Ngọc Đàm không còn thường xuyên xuất hiện trên sóng livestream để tương tác cùng khán giả. Thậm chí cô còn tiết lộ rằng bản thân đã chán làm streamer, cô bỏ live giữa chừng để đi nặn đất sét, làm bình cắm hoa - những điều mà cô luôn đam mê và cực kì có hứng thú khi thực hiện.

 - Ảnh 9

Nếu chắp nối hàng loạt chi tiết gần đây lại với nhau, không ít netizen cũng khẳng định rằng tin đồn mà Misthy hé lộ có thể là sự thật. Rất có thể cuối năm nay làng game Việt lại tưng bừng diện váy áo để tham gia vào lễ cưới của Linh Ngọc Đàm cùng bạn trai Hoài Nam.

 - Ảnh 9

Dù hiện tại mọi thứ mới chỉ là suy đoán nhưng có thể thấy nhiều fan cũng đang cực kì háo hức chờ sự xác nhận từ phía Linh Ngọc Đàm. Hơn ai hết, họ luôn mong Linh Ngọc Đàm tìm được bến đỗ của cuộc đời sau nhiều năm chuyên tâm lo cho sự nghiệp.