Người ta từng biết đến tình bạn đẹp giữa PewPew và hội "tứ hoàng", từng ngưỡng mộ trước tình chị em đặc biệt mà Linh Ngọc Đàm và Misthy dành cho nhau, thì nay fan cũng hết sức "ghen tị" với tình bạn diệu kì giữa Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm.

Trong vlog mới, nữ streamer sinh năm 1996 đã có những chia sẻ đầy xúc động về người bạn thân của mình: "Quang nó gặp mình khi nó 15, 16 tuổi. Nó là đứa bước ra ngoài cuộc đời với đồng lương chỉ 3 triệu đồng một tháng, lương của mình lúc đó cũng chỉ 5 triệu. Hai chị em ở với nhau đúng là chẳng có gì ngoài tình cảm gia đình. Lương của Quang hầu như chỉ để mua đồ ăn và cho mình đi gội đầu".

Linh Ngọc Đàm kể về
Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn gặp nhau thời điểm cả hai đều có mức lương không đủ sống.

Linh Ngọc Đàm tâm sự rằng bản thân khi ấy được công ty cho đi tập gym để rồi có nhiều đêm đau tới mức không ngủ được. Những lúc như vậy, không ai khác mà chính Quang Cuốn đã thức cả đêm để bóp chân cho cô nàng. Cũng chính Quang Cuốn là người bên cạnh Linh Ngọc Đàm những lúc khó khăn nhất, tới mức mà không có tiền mua đồ ăn, chỉ biết khoác vai nhau nhìn qua cửa sổ mà khóc.

Linh Ngọc Đàm kể về
Cả hai từng cùng nhau vượt qua khó khăn giai đoạn bắt đầu sự nghiệp.

Tuy vậy, cả hai cũng từng xảy ra những mâu thuẫn nhỏ để rồi sau đó nữ streamer đã vào Nam lập nghiệp và cắt đứt mọi liên lạc với Quang Cuốn trong suốt 2 năm. Rất may là cả hai đã làm lành và Quang Cuốn cũng đã bay vào Sài Gòn để sống cùng thành phố với Linh Ngọc Đàm tới bây giờ.

Câu chuyện tình bạn đẹp giữa Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn khiến không ít người ngưỡng mộ. Nhiều fan khi nghe xong đã bình luận rằng: "Thanh xuân nợ mình một cậu bạn thân như Quang Cuốn!" hay ""Anh Quang nhìn vậy mà sống tình cảm quá!".

Linh Ngọc Đàm kể về
Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn khiến nhiều fan "ghen tị" về tình bạn đẹp của cả hai.

Được biết, Quang Cuốn tên thật là Bùi Bá Quang, đến từ Hưng Yên. Dù cho hiện tại không còn quá lạ lẫm với cộng đồng game thủ nhưng Quang Cuốn lại đặc biệt ở chỗ: xuất phát điểm của anh chàng này lại không phải streamer mà là một nhân viên kỹ thuật cho Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm kể về
Quang Cuốn xuất thân từ một nhân viên kĩ thuật.

Chơi game hay, lại sẵn am hiểu kỹ thuật setup thế nên việc Quang Cuốn bén duyên với việc stream cũng chỉ là chuyện ngày một ngày hai. Điều khiến chàng trai sinh 9x thu hút và nổi bật lên giữa các streamer khác cùng thời là lối nói chuyện hài hước và cực kỳ gần gũi, như một người anh, người bạn chứ không phải một thần tượng.

Linh Ngọc Đàm kể về
Quang Cuốn hiện tại cũng nổi tiếng không kém gì người chị Linh Ngọc Đàm.

Hiện tại, sau nhiều sóng gió, tình bạn diệu kì giữa Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn được duy trì. Hy vọng rằng sau này cho dù khó khăn gì xảy ra, cả hai cũng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ lẫn nhau trên mọi hành trình. Câu chuyện tình bạn của Linh Ngọc ĐàmQuang Cuốn cũng chính là động lực cho mỗi người chúng ta tìm kiếm và duy trì cho mình những tình bạn tốt.