Sau thời gian dài vắng bóng Vpop, Anh Tú Atus chính thức quay trở lại với sản phẩm âm nhạc đượm buồn, MV có sự góp mặt của hot streamer Linh Ngọc Đàm. 

Được biết bài hát Ta Lại Bỏ Rơi Nhau của Anh Tú Atus được chính anh sáng tác. Chính chủ chia sẻ, bài hát ra đời trong một buổi chiều hàn huyên cùng bạn bè. Hoàn cảnh và bối cảnh đó đã giúp anh có nhiều cảm xúc để viết ra được những lời ca day dứt: “Chuyện tình đôi ta sao buồn đến vậy? Chẳng còn một chút hy vọng nơi này. Dòng tin nhắn ấy không quan trọng nữa. Liệu em đã có người mới hay chưa?”.

MV Ta Lại Bỏ Rơi Nhau là những thước phim tái hiện cuộc sống của 2 nhân vật chính do  Anh Tú Atus và Linh Ngọc Đàm sắm vai. Xuyên suốt MV là những hình ảnh đan xen giữa 2 thời điểm khi còn bên nhau và khi cả 2 đã có những con đường riêng của cặp đôi. Hoá thân thành một cặp đôi yêu nhau, cả hai cùng trải qua khoảng thời gian lãng mạn, nồng say, cho đến những lúc cô quạnh đến khổ đau. Tất cả xoay vòng, đảo chiều để rồi dẫn đến một cái kết để lại cho người xem ít nhiều cảm xúc.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Linh Ngọc Đàm cho biết cô gặp khó khi phải diễn cảnh khóc một phần vì chưa thân quen nhiều với Anh Tú, phần còn lại vì chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Nhưng rất may, Anh Tú đã hỗ trợ cô rất nhiều để cô có thể hoàn thành phân cảnh cảm xúc này một cách trọn vẹn nhất.

 - Ảnh 4

Ta Lại Bỏ Rơi Nhau cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 của Anh Tú Atus. Trong mùa Tết Nhâm Dần, khán giả sẽ gặp lại nam diễn viên - ca sĩ trong tác phẩm điện ảnh Chìa Khoá Trăm Tỷ cùng dàn diễn viên đình đám gồm Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ…

 - Ảnh 4