Linh Ngọc Đàm là streamer nữ đình đám tại Việt Nam, cô sở hữu lượng người theo dõi đông đảo cùng sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân mạng. Sự nổi tiếng giúp Linh Ngọc Đàm có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nhờ đó mà thu nhập cũng tăng lên rất nhiều giúp cô trở thành nữ streamer có khối tài sản lớn nhất nhì làng game Việt. 

 - Ảnh 5

Cuộc sống khá giả hơn trước, Linh Ngọc Đàm không chỉ biết chi tiêu cho bản thân mình, mà còn rất hiếu thảo thường xuyên tặng nhiều đồ dùng có giá trị cho gia đình và người thân. Chẳng hạn như mới đây, chỉ thông qua vài dòng story trên trang cá nhân, người hâm mộ nữ streamer liền nhận ra cô đã chuẩn bị mua ô tô tặng bố mẹ. Cụ thể, Linh Ngọc Đàm viết:

 - Ảnh 5

“Con gái tặng bố mẹ cái ô tô. Không nói nhiều, về tới nhà thấy bố đập đi xây lại cổng mới to hơn. Cổng thì có rồi xe vẫn chưa thấy đâu. Bố mình có tính là dùng cái gì là đúng với tính năng cái đấy. Xây cái cổng thì nó đúng là cái cổng để đóng ra đóng vào chấm hết. Không có thích hoa hòe rồng rắn mây bay sang chảnh gì hết”.

Ngoài còn đưa người thân đi sắm Tết mua thêm nhiều giày dép, quần áo mới. 

 - Ảnh 5

Dù chưa tiết lộ thương hiệu chiếc xe hơi định mua cho bố mẹ tuy nhiên nhiều fan đã đồn đoán rằng món quà mà “Đàm tổng” dành tặng bậc sinh thành chắc chắn phải tầm cỡ và cũng “rất gì và này nọ” một chút. 

 - Ảnh 5

Được biết đây không phải lần đầu Linh Ngọc Đàm tặng quà giá trị lớn cho bố mẹ. Cách đây hơn 2 năm, Linh Ngọc Đàm đã khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ khi mua nhà tặng bố mẹ. Căn nhà nằm tại tầng cao nhất của một tòa nhà thuộc khu đô thị cao cấp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ước tính để sở hữu căn nhà này Linh Ngọc Đàm đã phải rút hầu bao khoảng vài tỷ đồng. Nữ streamer cho biết, căn nhà là thành quả lao động và cũng là khoản tiền tích góp của cô sau 6 năm tự lập. 

 - Ảnh 5