Hết Linh Ngọc Đàm cho tới Xoài Non rồi cả Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về chiếc bánh kem trà xanh gây hiểu lầm khiến cả showbiz Việt trải qua một phen sóng gió, điều này khiến cư dân mạng không ngừng thắc mắc về tình chị em khó hiểu của Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần và Thiều Bảo Trâm.

Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Thiều Bảo Trâm và tình chị em khó hiểu, rốt cuộc có thân hay không? - Ảnh 1

Theo đó, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần lần lượt đăng tải trạng thái trên trang cá nhân xin lỗi vì cách hành xử thiếu suy nghĩ trong “drama trà xanh”, làm tổn thương đến người trong cuộc và cả những fan hâm mộ đã theo dõi mình trong suốt thời gian vừa qua. 

Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Thiều Bảo Trâm và tình chị em khó hiểu, rốt cuộc có thân hay không? - Ảnh 2


Thời điểm vụ việc xảy ra họ đã có lời lẽ và động thái đứng về phía Thiều Bảo Trâm, tuy nhiên hiện tại lời xin lỗi lại khiến cho tình thế thay đổi, thậm chí họ còn phủ nhận mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm và cho rằng cách hành xử khi ấy chỉ đơn giản là nhìn thấy bất bình thì lên tiếng. 

Động thái của Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần tiếp tục khiến cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ của họ và người chị Thiều Bảo Trâm, nhất là khi họ liên tiếng xin lỗi về sự “sân si” xen vào chuyện người khác của mình. 

Phía Thanh Trần đã lên tiếng trả lời trước truyền thông về sự việc này, người đại diện của cô cho biết, Thanh cũng giống như các netizen khác, sự việc nổ ra ngay lập tức đã đi hóng hớt chứ không nghĩ gì nhiều, đọc thông tin từ 1 chiều đã vội vàng bày tỏ suy nghĩ quan điểm, đó là giây phút bồng bột của hot mom chứ cô không hề thân với Thiều Bảo Trâm, mong mọi người sẽ không gán ghép Thanh Trần là bạn thân của Thiều Bảo Trâm và đẩy sự việc đi xa. 

Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Thiều Bảo Trâm và tình chị em khó hiểu, rốt cuộc có thân hay không? - Ảnh 3

Trước đó Linh Ngọc Đàm cũng bày tỏ hoàn cảnh tương tự như Thanh Trần trên MXH, nữ streamer khẳng định mình mới quen Thiều Bảo Trâm nhưng không hề thân thiết với đàn chị: “Mình không nói là mình thân với chị Trâm các bạn ạ. Mới chơi vài tháng à. Không thân, chỉ là tình cờ lúc đó mình thấy câu chuyện thôi. Các bạn chưa gặp trường hợp này bao giờ à?”. 

Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Thiều Bảo Trâm và tình chị em khó hiểu, rốt cuộc có thân hay không? - Ảnh 4

Xâu chuỗi lại những sự việc này, netizen không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của 3 người. Cư dân mạng cho rằng đang có một thuyết âm mưu nào đó ở đằng sau bởi trước đó, Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm còn quay clip TikTok nhảy chung rất thân thiết. Thời điểm nữ streamer lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm, giọng điệu còn tưởng chừng như chị em ruột bảo vệ nhau. 

Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Thiều Bảo Trâm và tình chị em khó hiểu, rốt cuộc có thân hay không? - Ảnh 5

Sau hàng loạt pha lật kèo từ “drama trà xanh”, thứ dân tình mong chờ nhất hiện giờ vẫn là lời giải thích chính xác từ tất cả những người liên quan để sự việc được kết thúc.