Khoảng thời gian được học tập dưới mái trường, được sự dạy dỗ, chỉ bảo, sự ân cần quan tâm của thầy cô giáo luôn để lại trong lòng mỗi thế hệ học sinh những cảm xúc khó quên. Và 20/11 chính là dịp để mỗi học trò bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đó với những "người lái đò". Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Lip B dành tặng fan ca khúc "Ghế đá ngày xưa". Đây sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Bảo Kun viết về những năm tháng học đường, những điều thân thuộc, những kỷ niệm mà ai cũng từng trải qua thời áo trắng.

Lip B tung ca khúc cảm động nhân ngày 20/11 1

Lip B bật mí ngày xưa đi học cũng có nhiều kỷ niệm với mái trường, nghịch ngợm, bị thầy cô tách phạt. Khi hát ca khúc này nhóm như được sống lại với thời học sinh đó.

Lip B tung ca khúc cảm động nhân ngày 20/11 2

Trong MV, Lip B không còn là những cô nàng cá tính, thay vào đó là 4 cô nàng dịu dàng trong tà áo trắng. Nhóm còn sử dụng bộ ảnh lột tả những khoảnh khắc tinh nghịch thời học trò của mình để thực hiện phần lyric video.

Lip B tung ca khúc cảm động nhân ngày 20/11 3

"Tuổi thanh xuân của mỗi người đều không thể không nhớ đến khoảng thời gian đèn sách khi ngồi trên ghế nhà trường. Những ký ức đẹp đẽ đó chắc chắn không thiếu đi hình ảnh những người thầy, người truyền tải kiến thức, góp phần tiếp bước cho ước mơ thế hệ trẻ. 20/11 là dịp để tất cả chúng ta dành những sự biết ơn, bày tỏ hay thổ lộ tâm tư đến những 'người cha', 'người mẹ' thứ 2 của mình", Lip B chia sẻ.

Lip B tung ca khúc cảm động nhân ngày 20/11 4

"Thầy cô ơi, làm phiền lòng thầy cô quá nhiều nhưng xa thầy cô tụi con nhớ lắm", là lời nhắn nhân dịp 20/11 mà Lip B muốn gửi đến thầy cô của mình.

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)