BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng không chỉ trong Hàn Quốc, mà còn lan rộng ra toàn cầu. Nhờ chú trọng vào đầu tư hình ảnh và các ca khúc bắt tai, chỉ sau 5 năm ra mắt, BLACKPINK đã mang tên tuổi của mình ra khỏi Hàn Quốc. Không chỉ có vậy, 4 cô gái “vạn người mê” còn trở thành đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp trên thế giới. Tuy nhiên, phía sau ánh đèn sân khấu, họ chỉ là những cô gái ở độ tuổi đôi mươi như bao người bình thường khác. Mới đây, những câu chuyện về cách đối xử của Lisa với người thân và bạn bè đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Theo đó, nhiều người được biết rằng, từ khi ra mắt đến nay, Lisa vẫn đều đặn gửi tiền về phụng dưỡng ông bà. Đối với nữ rapper này, ông bà là những người vô cùng quan trọng trong cuộc đời của cô. Ông bà của Lisa đã già yếu và rất khó khăn để đến tham dự concert của BLACKPINK, nhưng họ luôn cố gắng ủng hộ và bày tỏ niềm tự hào với cô cháu gái của mình. “Lisa giờ đã nổi tiếng rồi, còn đại diện cho cả đất nước và gia đình này nữa. Chúng tôi rất tự hào vì cháu thành công. Lisa và mẹ con bé thường gửi về 100.000 Baht (74,6 triệu đồng), rồi còn mang quà nữa" - ông của Lisa trả lời phỏng vấn.

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 1

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 2

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 3

Bên cạnh đó, Lisa cũng chưa từng quên đi những người bạn thân thiết của mình. Mỗi khi cô về Thái Lan, mọi người lại thấy hình ảnh cô gái bé nhỏ thoải mái ngồi quán vỉa hè với bạn bè. Mặc cho lịch trình bận rộn, nữ idol vẫn dành thời gian bay về nhà để dự lễ tốt nghiệp của bạn thân.

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 4

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 5

Nữ rapper cũng luôn nhớ đến cô giáo thanh nhạc cũ của mình. Giáo viên của Lisa tiết lộ, dù đã là người nổi tiếng nhưng thành viên của BLACKPINK vẫn rất khiêm tốn và thân thiện như những ngày còn đi học. Cô nàng cũng thường xuyên nhắc mẹ gửi trái cây tươi cho cô giáo và mời cô đến dự concert của mình.

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 6

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 7

Lisa (BLACKPINK): Gương mặt đại diện nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu, vẫn đi ăn vỉa hè cùng hội bạn thân 8

Dù chỉ là những mẩu chuyện nhỏ nhưng hé lộ được rất nhiều về tính cách của Lisa, khiến cho nhiều người hâm mộ thêm khâm phục và yêu quý thần tượng của mình.