Các fan hâm mộ Kpop đã quá quen với việc các ngôi sao luôn mặc những item hàng hiệu, dùng những phụ kiện đắt tiền,... vì vậy để mua đồ giống thần tượng dường như là điều không thể. Chính vì vậy mà cụm từ “cheap moment” đã ra đời - dùng để chỉ những khi idol dùng các món đồ bình dân mà ta có thể mua và dùng theo được.

Lisa (BLACKPINK) mặc gì mà dân tình thi nhau bảo “quá rẻ” - Ảnh 1
Bình xịt quần áo này đã từng có thời gian cháy hàng vì dân tình muốn có "cheap moment" với Jungkook (BTS). Đây là món đồ rẻ mà ai cũng có thể mua được.
Lisa (BLACKPINK) mặc gì mà dân tình thi nhau bảo “quá rẻ” - Ảnh 2
Thậm chí trà Kombucha mà anh chàng đang uống cũng được mọi người tìm uống theo.

Nhưng đối với các fan của BLACKPINK thì có lẽ vẫn chưa có được “cheap moment” nào với thần tượng vì các cô nàng luôn luôn mặc những trang phục rất đắt tiền, thậm chí là mỹ phẩm cũng toàn là hàng hiệu xa xỉ. Cho dù là trang phục biểu diễn hay trang phục mặc hàng ngày, 4 mẩu Hắc - Hường đều khoác lên mình những item với giá trên trời.

Lisa (BLACKPINK) mặc gì mà dân tình thi nhau bảo “quá rẻ” - Ảnh 3

Tuy nhiên, vào ngày 24/9 vừa qua, Lisa đã có màn hội ngộ với 3 thành viên còn lại của mình. Cả 4 người cùng nhau chụp ảnh và quay Tiktok làm theo challenge nhảy bài hát LALISA để ủng hộ cho màn solo của cô em út. Mới ra mắt được 2 tuần nhưng hashtag Lalisa đã thu về hơn 5 tỷ lượt xem trên Tiktok. Bên cạnh đó, Lisa còn tặng cho các thành viên áo hoodie có in tên của mình.

Lisa (BLACKPINK) mặc gì mà dân tình thi nhau bảo “quá rẻ” - Ảnh 4

Netizen cảm thấy thích thú khi lâu rồi mới thấy cả 4 thành viên xuất hiện cùng nhau. Nhưng họ đặc biệt chú ý vào chiếc áo của Lisa đang mặc - áo cánh dơi có họa tiết rằn ri. Với họa tiết quen mắt này, CĐM Việt Nam cho rằng chiếc áo của Lisa quá rẻ, đó là những chiếc… áo mưa họa tiết rằn ri bán tràn lan ở các sàn thương mại điện tử, giá chưa tới 100 nghìn đồng, đã vậy còn được miễn phí vận chuyển. Chưa bao giờ “cheap moment” với BLACKPINK lại có thể dễ dàng đến vậy.

Lisa (BLACKPINK) mặc gì mà dân tình thi nhau bảo “quá rẻ” - Ảnh 6
Chiếc áo này của Lisa...
Lisa (BLACKPINK) mặc gì mà dân tình thi nhau bảo “quá rẻ” - Ảnh 7
... trông y hệt một chiếc áo mưa.

Nhưng đây chỉ là trò đùa của netizen, còn chiếc áo Lisa đang mặc thì có giá vô cùng đắt. Chiếc “áo mưa bộ đội” này thực chất là áo sơ mi của nhà Balenciaga - giá lên tới hơn 30 triệu đồng. Là đại sứ của nhiều thương hiệu nổi tiếng, Lisa luôn phải chú trọng đến những trang phục để xuất hiện trước công chúng, vậy nên không có chuyện cô nàng sẽ mặc một chiếc áo mưa 100 nghìn mua ở Shopee đâu.

Lisa (BLACKPINK) mặc gì mà dân tình thi nhau bảo “quá rẻ” - Ảnh 8
Không phải áo mưa, chiếc áo Lisa mặc có giá lên đến 30 triệu đồng.