Trải qua nhiều tháng không có động thái gì mới trên thị trường chuyển nhượng thì Bang, thành viên trong đội hình SKT T1 huyền thoại vô địch CKTG 2016 đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Trong thời gian tới, Bang sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Bang chính thức giải nghệ.
Bang chính thức giải nghệ.

Trong bài đăng trên Instagram cá nhân, Bang gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ, các đồng đội và BHL cũ đã đồng hành cùng mình trong ngần ấy năm. Bản thân Bang thừa nhận bản thân chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi lựa chọn theo đuổi sự nghiệp Esports LMHT chuyên nghiệp, bất chấp những lực cản trên đường đời. Đoạn story đi kèm hình ảnh Bang thời còn thi đấu cho SKT T1 khiến các fan của đội tuyển này không khỏi xúc động.

Bang gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ trong tâm thư chia tay sự nghiệp tuyển thủ.
Bang gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ trong tâm thư chia tay sự nghiệp tuyển thủ.

Dưới đây là nội dung bức tâm thư: “Chào mọi người, tôi là Bang. Tôi đã thi đấu LMHT chuyên nghiệp 10 năm và đây là năm cuối trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ kết thúc nghiệp game thủ và chuẩn bị tham gia nghĩa vụ quân sự. Dưới tư cách là 1 tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, tôi đã có cơ hội thiết lập những mối quan hệ quý giá để lại nhiều kỷ niệm đẹp và có được vô số thành công trong cuộc đời.

Tôi biết ơn về mọi thứ và may mắn khi có được những trải nghiệm này. Sắp tới đây, tôi sẽ có những trải nghiệm khác với thế giới mà tôi từng sống, nhưng tôi sẽ lấy những thành công và kinh nghiệm trong quá khứ để vững bước tiến lên. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Bang đến tận bây giờ, tôi sẽ trở lại là một con người tốt đẹp hơn trong tương lai."

Ở thời kỳ đỉnh cao phong độ khi khoác áo ông lớn ngành viễn thông, Bang đã cùng tập thể SKT T1 chinh phục 2 chức vô địch CKTG và 2 MSI liên tiếp bên cạnh một loạt danh hiệu LCK. Bang đã song hành cùng Faker và Wolf trở thành bộ 3 hủy diệt của SKT năm nào.

Bang đã góp mặt trong thế hệ SKT T1 huyền thoại vô địch CKTG 2016 với chỉ duy nhất 1 game thua.
Bang đã góp mặt trong thế hệ SKT T1 huyền thoại vô địch CKTG 2016 với chỉ duy nhất 1 game thua.

Với việc Bang chính thức giải nghệ, đội hình SKT T1 huyền thoại vô địch CKTG 2016 chỉ còn lại mỗi Faker. Cách đây ít tuần, Quỷ Vương đã ký vào hợp đồng mới với T1 để tiếp tục lãnh đạo dàn "măng non", viết nên những trang sử vẻ vang của đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LMHT.