Sự kiện LPL All Star Weekend 2021 đã chứng kiến sự áp đảo của EDward Gaming khi mà nhà vô địch CKTG 2021 đã thâu tóm hầu hết các danh hiệu từ cá nhân cho đến tập thể.

Trong hoàn cảnh mà 4/5 cái tên của EDG được vinh danh với những giải thưởng cá nhân, Bin của Weibo Gaming vẫn trở nên rất nổi bật khi giành lấy danh hiệu Solo King sau giải Showmatch trong khuôn khổ sự kiện LPL All Star Weekend. Đối thủ mà người đồng đội của SofM đánh bại là Flandre của EDG trong màn solo với vị tướng Corki.

LMHT: Bin của Weibo Gaming trở thành 'Vua Solo' ở LPL All Star 2021.
LMHT: Bin của Weibo Gaming trở thành 'Vua Solo' ở LPL All Star 2021.

Thời gian qua, người hâm mộ theo dõi những chuyển động của LMHT Trung Quốc không khỏi xôn xao trước thông tin WBG sẽ chia tay Bin trong thời gian tới. Hợp đồng giữa tay chơi sinh năm 2002 và đội tuyển cũ đã đáo hạn trước thềm mùa giải mới. Điểm đến tiếp theo dự kiến mà Bin nhắm tới được cho là Bilibili Gaming hoặc Royal Never Give Up.

Sự ăn ý của Bin và SofM đã là thương hiệu của Suning với đỉnh cao là ngôi Á quân CKTG 2020.
Sự ăn ý của Bin và SofM đã là thương hiệu của Suning với đỉnh cao là ngôi Á quân CKTG 2020.

Trên MXH, tuyển thủ đường trên này đã chủ động theo dõi hàng loạt thành viên của RNG. Trong bối cảnh mà WBG được cho là sẽ đem về bộ đôi TheShy và SwordArt, Bin hoàn toàn có thể phải ngồi dự bị ở đường trên. Nhưng với màn thể hiện quá đỗi ấn tượng hôm 11/12 vừa qua, Bin thực sự là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Trường hợp TheShy về WBG còn Bin cập bến RNG, khán giả LPL sẽ rất hứng thú với màn so tài giữa 2 đội tuyển này đặc biệt là ở khu vực đường trên.

Về phần Weibo Gaming, nếu họ sở hữu TheShy và Sword Art thì cả đội sẽ có tới 3 ngoại binh trong đội hình bao gồm cả SofM. Vì lẽ này, "thần rừng Việt Nam" sẽ phải đăng ký trở thành nội binh. Nên nhớ, Duy Cầu Giấy là tuyển thủ duy nhất trong 3 người đạt đủ điều kiện trở thành nội binh LPL mà vẫn giữ được quốc tịch gốc.