Với sức hút và tầm ảnh hưởng sâu rộng trong làng LMHT cũng như Esports thế giới, không có gì ngạc nhiên khi nhiều đội tuyển lớn sẵn sàng chi mạnh để có được chữ ký của Faker, thời điểm mà Quỷ Vương trở thành tuyển thủ tự do.

Nếu thương vụ chuyển nhượng diễn ra thành công, chắc chắn bến đỗ mới của Faker sẽ đón nhận những lợi ích to lớn, điển hình như việc được nâng cao giá trị thương hiệu cũng như vị thế trên bản đồ thể thao điện tử thế giới.

Joe Marsh là CEO điều hành T1, một trong những tổ chức thể thao điện tử có sức hút nhất thế giới.
Joe Marsh là CEO điều hành T1, một trong những tổ chức thể thao điện tử có sức hút nhất thế giới.

Nhưng bất chấp mọi sự chèo kéo, Faker đã cho thấy sự trung thành khi tiếp tục gắn bó với  T1, nơi mà Quỷ Vương đang là đầu tàu dẫn dắt, liên kết các thành viên từ mới tới cũ hướng đến những thành công chung. Sau khi T1 thành công trong việc giữ chân Faker, chuyên trang Inven Global đã có một bài phỏng vấn CEO Joe Marsh.

Trong bài viết này, Joe Marsh không giấu được sự tự hào về mùa giải vừa qua, giai đoạn mà T1 đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng Faker đã thể hiện xuất sắc vai trò của một thủ lĩnh đích thực.

"Năm vừa qua, chúng tôi phải đối đầu với nhiều biến cố. Những thay đổi đã mang lại thành công cho T1. Tôi tự hào về cuộc hành trình mà chúng tôi đã đi qua và tự tin hướng về phía trước."

Joe Marsh thừa nhận những khó khăn đã qua mà T1 phải đối mặt, đồng thời cũng khẳng định ý nghĩa to lớn của Faker với tổ chức này.
Joe Marsh thừa nhận những khó khăn đã qua mà T1 phải đối mặt, đồng thời cũng khẳng định ý nghĩa to lớn của Faker với tổ chức này.

Khi được hỏi về ý nghĩa của Faker với t1, CEO này cũng chẳng ngần ngại bày tỏ:

"Faker có ý nghĩa rất lớn đối với tổ chức. Người đã thực sự là một ngôi sao khi trẻ và giờ đây thì anh ấy đã vượt lên trên tất cả, trở thành một tên tuổi lớn trên bình diện thế giới.

Anh ấy luôn được săn đón xuyên suốt nhiều mùa giải. Faker là mẫu tuyển thủ giỏi thích nghi mỗi khi meta thay đổi. Bạn có thể nhìn thấy phong cách đi đường giữa mà anh ấy thể hiện trong năm nay khác hẳn phong cách của những hard-carry thuở 2015 hay thậm chí là 2016.

Đối với công ty, Faker là luôn có một vị trí rất quan trọng. Chúng tôi rất may mắn khi Faker trở thành một phần của T1 cũng như những gì anh ấy mang lại cho tổ chức. Chúng tôi có một trụ sở khang trang, hoàn toàn mới ở Gangnam và chính Faker đã giúp xây dựng nó.

Chúng tôi phải tiếp tục giành chiến thắng và giữ vững di sản của mình, nhưng thành tựu đó có được là nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của Faker và các đồng đội của anh ấy. Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thành tốt công việc và tiếp tục xây dựng và phát triển tổ chức."