LMHT: Faker nói gì sau thất bại trước đại kình địch DWG KIA?

Đức Tuấn
Trận "nội chiến LCK" đã chứng kiến Faker và đội tuyển T1 thua sát nút trước đại kình địch DWG KIA.

Trận "nội chiến LCK" ở Bán kết CKTG LMHT 2021 đã chứng kiến T1 thua sát nút trước đại kình địch DWG KIA. Dù đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-1 và có thể kết thúc kèo Bo5 ở ván 4, nhưng chính sự nôn nóng trong các tình huống giao tranh quan trọng khiến T1 thua ngược. Ngoài ra, kinh nghiệm cũng là yếu tố mà những HLV hiện tại của T1 thua kém đáng kể so với DWG KIA.

LMHT: Faker nói gì sau thất bại trước đại kình địch DWG KIA? - Ảnh 2
Khả năng lãnh đạo của Faker đang được đánh giá rất cao sau CKTG 2021.

Tuy vậy, các fan của T1 cũng phần nào tự hào khi đội tuyển thân yêu là team duy nhất tại CKTG 2021 phá được nhà chính của DK, việc này thậm chí xuất hiện 2 lần trong một kèo BO5, điều mà những tên tuổi lớn của làng LMHT thế giới ở LPL hay LEC cũng không thể làm được.

Về phần Faker, tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất trong lịch sử đã bày tỏ cảm xúc chân thành sau trận thua đáng tiếc của T1: "Cả đội đã thi đấu tốt để giành chiến thắng trong ván 2 và 3. Tuy nhiên, tôi đã chơi có phần thiếu tập trung ở một số tình huống. Điều này khiến kết quả không tốt. Hy vọng tôi sẽ làm tốt hơn trong tương lai".

LMHT: Faker nói gì sau thất bại trước đại kình địch DWG KIA? - Ảnh 3
Faker và những người đồng đội phải dừng chân tại trận Bán Kết của CKTG 2021.

Faker không chỉ là đội trưởng mà thậm chí còn là biểu tượng của T1. Vai trò và trọng trách của tuyển thủ sinh năm 1996 là rất lớn trong việc dẫn dắt thế hệ đàn em. Bất chấp việc không còn ở giai đoạn đỉnh cao, nhưng Faker vẫn cho thấy khao khát chinh phục danh hiệu ở mọi giải đấu mà anh tham gia. Rõ ràng, tuổi nghề của một vận động viên Esports là rất ngắn nên thời gian trôi qua càng khiến những tên tuổi lớn như Faker cảm thấy nuối tiếc.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết LMHT: Faker nói gì sau thất bại trước đại kình địch DWG KIA? tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

Lan tỏa đam mê môn bóng rổ trong học đường

Trong hai ngày 27 và 28/6, giải bóng rổ NB'5 Basketball 3x3 Open Championship – STELLAHOOPS đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo học sinh THPT yêu thích môn bóng rổ trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu do dự án phi lợi nhuận "Ngăn bàn" tổ chức.

Lê Quang Liêm làm HLV trưởng tuyển cờ vua nữ Mỹ dự Olympiad 2026

Đại kiện tướng Lê Quang Liêm vừa được Liên đoàn Cờ vua Mỹ bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển cờ vua nữ tham dự Olympiad 2026. Đây là lần đầu tiên kỳ thủ số một Việt Nam đảm nhận vai trò dẫn dắt một đội tuyển quốc gia tại giải đồng đội danh giá nhất thế giới.

Dương Quốc Hoàng lần thứ 7 vô địch billiards quốc gia

Cơ thủ Dương Quốc Hoàng (Hoàng "Sao") tiếp tục khẳng định vị thế số một của billiards pool Việt Nam khi đánh bại Bùi Trường An với tỷ số 9-4 trong trận chung kết nội dung 9 bi đơn nam tại Giải Billiards & Snooker các CLB quốc gia 2026.