GAM Esports tiếp tục có động thái nâng cấp đội hình nhằm hướng tới việc chinh phục danh hiệu VCS mùa Đông 2021. Tân binh thứ 2 của đội tuyển áo vàng đèn không phải cái tên quá xa lạ: Võ "Divkid" Thanh Tùng.

Divkid từng thi đấu LMHT chuyên nghiệp suốt 4 năm qua. Chàng trai sinh năm 2001 lần đầu dự giải VCS là vào mùa Hè 2018 với đội tuyển FTV. Sau FTV, EVOS Esports là đội tuyển tiếp theo của Divkid.

Tới khi EVOS giải thể, Divkid gia nhập Team Flash. Nhưng đây lại là bước lùi trong sự nghiệp của chàng trai này khi Team Flash chỉ xếp ở vị trí thứ 6/8 sau giai đoạn vòng bảng VCS mùa Xuân 2021.

LMHT: GAM Esports chiêu mộ cựu Xạ Thủ của Team Flash - Ảnh 2
Divkid bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ VCS mùa Hè 2018.

Với việc chiêu mộ cựu xạ thủ của Team Flash, GAM đã có 2 nhân sự đảm đương vai trò đường dưới, bên cạnh Sty1e cùng với Hỗ Trợ Bie. Thêm trường hợp TomRio với vai trò đi rừng, GAM Esports đang cho thấy họ sở hữu dàn nhân sự chất lượng, xứng đáng là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch.

Trong đoạn video giới thiệu tân binh được GAM Esports đăng tải, Divkid cho biết: "Từ khi thi đấu chuyên nghiệp, mình đã muốn thi đấu cho GAM. Mình muốn giành chức vô địch và cùng team làm nên lịch sử ở các giải đấu quốc tế". 

LMHT: GAM Esports chiêu mộ cựu Xạ Thủ của Team Flash - Ảnh 1

Nguyễn Khánh Hiệp - Quản lý GAM Esports cũng chia sẻ về lý do chiêu mộ xạ thủ mới: “Từ khi vào GAM, tôi luôn ám ảnh về việc giúp đường dưới của đội mạnh hơn. Hiện tại, tôi muốn xây dựng đội hình có sự cân bằng giữa game thủ kinh nghiệm và tiềm năng. Divkid là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiêu chí đó của đội".

VCS mùa Đông 2021 khởi tranh trong khoảng thời gian từ 16/11 tới 31/12. Đây là giải đấu thay thế cho VCS mùa Hè 2021 đã bị hủy. VCS mùa Đông 2021 có sự quy tụ của 8 team LMHT hàng đầu Việt Nam là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports.