Hôm 1/11 vừa qua, tuyển thủ đi rừng hàng đầu của VCS là Đỗ "Levi" Duy Khánh công khai việc bản thân muốn khoác ảo một đội tuyển nước ngoài trong mùa giải 2022. Đích đến mà chàng trai này hướng đến đó chính là khu vực LCS. Thông tin được đưa bởi Upcomer.

Tuy nhiên, người đi rừng từng giành 4 chức vô địch VCS này vẫn sẽ thi đấu dưới màu áo GAM Esports ở giải đấu VCS Mùa Đông 2021 (16/11 đến 31/12). Điều này được Levi xác nhận trong video mới nhất của kênh GAM Esports.

LMHT: Levi thi đấu cho GAM Esports ở VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2
 Levi sẽ thi đấu cho GAM Esports ở VCS mùa Đông 2021.

 

Trên trang chủ của đội, GAM Esports cũng xác nhận thông tin sẽ có được sự phục vụ của Levi ở giải mùa Đông sắp tới: "Tin vui đã đến! Đội trưởng Levi sẽ chính thức ở lại với GAM để tham gia giải đấu VCS mùa Đông 2021 sắp tới. Mọi người hãy cùng GAM gửi những lời chúc thật tốt đẹp đến đội trưởng Levi nào!"

Ngoài Levi thì Kati, tuyển thủ đường giữa sinh năm 1999 cũng đã gia hạn hợp đồng 1 năm với GAM. Trước nữa, đội tuyển này cũng có phương án dự bị nếu Levi rời đi, đó là việc chiêu mộ một tân binh ở vị trí đi rừng là Tô "TomRio" Minh Khoa. Trong quá khứ, TomRio từng chơi ở VCSB.

LMHT: Levi thi đấu cho GAM Esports ở VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1
Levi khẳng định bản thân vẫn khao khát chinh phục mọi danh hiệu ở các giải đấu mà mình tham gia.

 

VCS mùa Đông 2021 khởi tranh từ ngày 16/11 - 26/12, nhằm thay thế cho giải mùa Hè đã bị hủy. Để hạn chế rủi ro cũng như đảm bảo sức khỏe các VĐV, giải sẽ thi đấu dưới hình thức online tại gaming house của các đội tuyển thay vì GG Stadium.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh mà giải đấu phải rút ngắn thời gian tổ chức. Các tuyển thủ sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Danh sách 8 đội tuyển góp mặt ở VCS mùa Đông 2021 là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports.

Khán giả có thể theo dõi trực tiếp VCS mùa Đông 2021 trên kênh VETV7, từ 16:00 đến 21:00.