Các đội tuyển LPL đang trong giai đoạn chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới và Suning (đội đã chốt thành công việc bán suất LPL cho Weibo) sẽ chứng kiến cuộc thay máu nhân sự gắt gao nhất.

Ở mùa giải vừa qua, nhà Á quân CKTG 2020 chỉ có thể lọt vào trong Top 10 và không có vé dự sân chơi quốc tế. Nguồn tin từ Sohu cho hay, Suning sau khi chuyển thành Weibo sẽ thay tới 4 nhân sự ở đội hình chính.

LMHT: Nghi vấn Sofm và 3 đồng đội sắp rời Suning - Ảnh 2
Sofm và các đồng đội ở Suning có mùa giải 2021 đáng thất vọng khi không thể giành vé dự giải quốc tế.

 

Ngoài BIN được giữ lại với vai trò trung tâm, 4 cái tên gồm huanfeng, Angel, ON và SofM sẽ không còn chỗ đứng. Hiện tại, BIN đã thêm WBG (tên mới của SN) trước ID Game của mình. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy BIN là người duy nhất gắn bó với Weibo ở LPL mùa tới.

Điều này đồng nghĩa với việc NEST (National Electronic Sports Tournament 2021) sẽ là giải đấu cuối cùng mà cả đội hình Suning hiện tại còn được chơi cùng nhau. Đây rõ ràng là thông tin không mấy vui với những fan của SofM bởi anh chàng này đã trải qua những năm tháng thành công nhất sự nghiệp trong màu áo Suning.

LMHT: Nghi vấn Sofm và 3 đồng đội sắp rời Suning - Ảnh 3
Weibo được cho là sẽ cải tổ nhân sự đáng kể sau khi tiếp quản Suning.

 

Còn nhớ vào năm 2020 với kỳ CKTG thành công ngoài mong đợi, thần rừng Việt Nam đã được vinh danh với danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất năm 2020. Không những thế, Duy Cầu Giấy còn chinh phục cả 2 giải thưởng danh giá nhất: người đi rừng xuất sắc nhất và tuyển thủ xuất sắc nhất (Final MVP) của LPL 2020.

Trên QQ, các nguồn tin cũng hé lộ việc Weibo muốn tạo dụng một đội hình trong mơ với các siêu sao hàng đầu. Weibo được cho là sẽ chi đậm để giành lấy chữ ký của những tên tuổi hàng top ở một loạt các vị trí nhằm hướng tới danh hiệu cao nhất của LMHT Trung Quốc.

Kết quả của giải đấu NEST 2021 hiện nay cũng được cho là không mang nhiều ý nghĩa với những cá nhân trong đó có SofM.