LMHT: Quản lý truyền thông Riot lên tiếng về ô trang bị thứ 7

Đức Tuấn
Cộng đồng LMHT đang bàn luận không ngớt về viễn cảnh ô trang bị thứ 7 xuất hiện, Riot phản ứng ra sao?

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA trên PC có tầm ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay. Nó đã trở thành nguồn cảm hứng để các nhà phát triển game sáng tạo nên nhiều sản phẩm cùng thể loại, hướng đến game thủ ở những nền tảng khác như Mobile hay Console.

LMHT giờ đây thậm chí còn lan tỏa thương hiệu tới nhiều hình thức giải trí khác mà cụ thể là điện ảnh với thành công lớn của siêu phẩm Arcane. Nhưng dù tầm ảnh hưởng vẫn gia tăng không ngừng, các tín đồ LMHT vẫn mong ngóng những cập nhật mới mang tính cách mạng sẽ được Riot triển khai trong tương lai.

LMHT: Quản lý truyền thông Riot lên tiếng về ô trang bị thứ 7  - Ảnh 6
Ảnh chụp màn hình kho đồ LMHT mở rộng khiến game thủ đặt ra nhiều nghi vấn.

Mới đây thôi, những hy vọng này càng được nhen nhóm khi ảnh chụp màn hình hé lộ thông tin đội ngũ phát triển của Riot bỏ ngỏ sẽ áp dụng ô đồ thứ 7. Cho những ai chưa hay, LMHT dù ra măt từ 2009 và đã trải qua 11 mùa giải với hệ thống trang bị thay đổi qua từng năm. Nhưng trong khi các món đồ vẫn liên tục có sự biến đổi về thông số cũng như số lượng thì ô chứa đồ vẫn không thay đổi.

LMHT: Quản lý truyền thông Riot lên tiếng về ô trang bị thứ 7  - Ảnh 4
Quản lý truyền thông Riot lên tiếng về ô trang bị thứ 7.

Game hiện tại vẫn chỉ duy trì hệ thống kho trang bị mang theo bao gồm 6 ô chứa. Trước những nghi vấn của cộng đồng, quản lý truyền thông của Riot Paul “Aether” Perscheid đã cho hay: "Chúng tôi đã và đang nghiên cứu xem nên làm gì với số không gian thừa. Nhưng không phải ý nghĩa kiểu như "Này, bạn hãy thêm một món đồ" vì nó sẽ ảnh hưởng lớn tới tổng thể trò chơi".

Rõ ràng, những nhà phát triển game của Riot sẽ không dại gì tạo ra một sự bổ sung làm phức tạp tình hình. Việc có thêm 1 món đồ tưởng chừng như đơn giản những sẽ gây nên những tác động khó lường tới sự cân bằng của trò chơi. Liệu bao nhiêu tướng sẽ hưởng lợi từ món đồ thứ 7 và ngược lại? Trang bị mới sẽ khiến nhịp độ trận đấu diễn tiến như thế nào và nó có làm ảnh hưởng tới trải nghiệm chung của game thủ? Trang bị mới vẫn sẽ xuất hiện ở giai đoạn tiền mùa giải nhưng túi đồ có lẽ sẽ không được nới rộng ra thêm.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết LMHT: Quản lý truyền thông Riot lên tiếng về ô trang bị thứ 7 tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

Những người không ăn mừng

Trong thể thao, người (đội) thắng cuộc thường có tâm lý phấn khởi, làm nhiều động tác thể hiện sự vui mừng. Trái lại, có những người giành chiến thắng nhưng họ không hề ăn mừng. Đằng sau đó là những bài học đáng suy ngẫm, các bạn ạ!

"Nàng tiên cá" Ánh Viên

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm TNTP Thứ Tư. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm TNTP Thứ Tư. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!