Slayder, cựu xạ Thủ Team Flash từng giành 2 chức vô địch VCS mùa Xuân và Hè 2020 nhưng thật trớ trêu là anh chàng này vẫn đang thất nghiệp. Cách đây không lâu, tay chơi sinh năm 2000 từng bày tỏ tham vọng được thử sức ở những giải đấu LMHT đẳng cấp hơn mà cụ thể là LCS.

Slayder cùng Optimus chính là những 'công thần khai quốc' của Team Flash thuở nào.
Slayder cùng Optimus chính là những "công thần khai quốc" của Team Flash thuở nào.

Điều này khiến bản thân Slayder quyết định không tham dự VCS Mùa Đông 2021 để học ngoại ngữ, kỹ năng bổ trợ cho việc xuất ngoại. Ngoài ra, việc đầu quân cho một team ở LCS hoàn toàn sẽ giúp ước mơ tiến ra thế giới của Slayder trở thành hiện thực. Nên nhớ, VCS đã đứng ngoài các giải đấu LMHT quốc tế suốt cả năm qua do ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Thế nhưng khi mà thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2022 đã gần tới hồi kết, tương lai của Slayder vẫn chưa rõ ràng. Trong một bài đăng mới đây, cựu xạ thủ của Team Flash và Team Secret đã chính thức xác nhận bản thân sẽ không rời Việt Nam.

Slayder thông báo bản thân sẽ không xuất ngoại.
Slayder thông báo bản thân sẽ không xuất ngoại.

Slayder tiết lộ việc ký hợp đồng với đội tuyển ở Bắc Mỹ đã không thể hoàn thành vì một số lý do, dẫu cả 2 phía gần như đã thống nhất các điều khoản nhưng kết quả là thương vụ vẫn đổ bể. Slayder cũng thừa nhận VCS từ Mùa Xuân 2022 sẽ là sân chơi khả dĩ nhất trong thời gian tới. Nhưng cho tới nay, tuyển thủ 21 tuổi vẫn chưa hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào về đội tuyển sẽ chiêu mộ mình.

Trong màu áo của Team Flash, Slayder đã giành được 2 chức vô địch VCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2020.
Trong màu áo của Team Flash, Slayder đã giành được 2 chức vô địch VCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2020.

Khi đón nhận những dòng chia sẻ của Slayer, netizen không khỏi tiếc nuối cho một tài năng lớn nhưng không thể có một bến đỗ mới. Lúc này đây, Team Flash đang là lựa chọn khả dĩ nhất với tay chơi từng thống trị VCS mùa giải 2020 này. Hiện tại, đội tuyển áo cam đen đang trải qua chuỗi thành tích u ám vẫn chưa biết bao giờ kết thúc.