Nếu như giải All-Star quốc tế 2021 do Riot tổ chức đã chính thức bị hủy bỏ, thì giải đấu quy tụ các siêu sao đang chinh chiến ở LPL là LPL All-Star vẫn diễn ra hết sức hoành tráng.

Ở mùa giải năm nay, ban tổ chức khiến khán giả hứng thú khi tái lập đội hình Snake Esports cũ để tham gia thi đấu ở chế độ 5vs5 Summoner’s Rift. Trong một ngày thi đấu thăng hoa, SofM cùng các đồng đội Flandre, Zz1tai, kRYST4L và Hudie đã đả bại thuyết phục GodV và Smlz chỉ sau 2 ván đấu. "Duy Cầu Giấy" tiếp tục là cái tên tạo điểm nhấn cho cả trận đấu khi thi đấu xuất sắc trong cả 2 ván.

LMHT: SofM kết thúc năm 2021 bằng danh hiệu MVP trận showmatch ở LPL All Star  - Ảnh 3
SofM kết thúc ván 2 cùng KDA 8/2/19 trong một thế trận mà Legend B đã áp đảo hoàn toàn đối thủ.

Trải qua Bo3 với kết thúc rất chóng vánh, Ban tổ chức cũng như team Legend Blue đã thống nhất việc SofM xứng đáng với danh hiệu MVP của trận showmatch này. Những pha highlight đỉnh cao của SofM với Lee Sin trong trận showmatch sau đó cũng được chia sẻ một cách phổ biến trên Weibo và các trang mạng xã hội khác tại Trung Quốc.

LMHT: SofM kết thúc năm 2021 bằng danh hiệu MVP trận showmatch ở LPL All Star  - Ảnh 2
SofM kết thúc năm 2021 bằng danh hiệu MVP trận showmatch ở LPL All Star 2021.

Có thể thấy, dù Suning (cũ) đã có mùa giải không mấy thành công thì "thần rừng Việt Nam" vẫn thể hiện được mình là ngôi sao lớn của LPL, giải LMHT khắc nghiệt nhất thế giới hiện nay. Theo thông tin mới nhất chúng tôi ghi nhận được, Weibo Gaming (WBG) của SofM đã công bố thương vụ chiêu mộ cựu tuyển thủ IG là TheShy.

LMHT: SofM kết thúc năm 2021 bằng danh hiệu MVP trận showmatch ở LPL All Star  - Ảnh 1
SofM kết thúc năm 2021 bằng danh hiệu MVP trận showmatch ở LPL All Star.

Thời điểm mà bộ đôi SofM - TheShy đang rất được các khán giả LPL nói chung và netizen ở Việt Nam mong đợi. Bên cạnh việc trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới, WBG hoàn toàn có thể tiệm cận với đỉnh cao của Suning (cũ) ở mùa giải 2020 đó là Á quân Chung kết Thế giới. 

Đội hình trong mơ của WBG lúc này có thể liệt kê ra gồm: TheShy, SofM, Angel, huanfeng và SwordArt (thương vụ chưa công bố).