Phố Trong Làng không chỉ thu hút bởi tình tiết ấn tượng và dàn diễn viên tài năng mà còn hấp dẫn bởi chuyện tình của Đông (Đức Hiếu) và Hải bán quạt (Minh Thu). Mới đây, MXH cũng chuyền tay nhau bức ảnh của cặp đôi này khiến khán giả không khỏi xôn xao. Lẽ nào sau khi được Đông tỏ tình, Hải đã đồng ý chuyển trạng thái độc thân sang đã kết hôn cùng anh công an này?

 - Ảnh 7

Dù là hai nhân vật tuyến phụ nhưng Đông công an và cô Hải bán quạt là cặp đôi cuốn hút chẳng kém gì vai chính. Loạt khoảnh khắc "tình bể tình", chuyện tình éo le đầy dễ thương của cả hai khiến khán giả không ngừng thích thú. Theo đó, hình ảnh anh chàng trong bộ vest bảnh bao, nắm tay cô dâu bước vào lễ đường khiến dân tình được một phen xôn xao, hào hứng đồn đoán cô dâu sánh đôi là cô nàng Hải của xã Tân Xuân.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Tuy nhiên trên thực tế đây là bộ ảnh cưới của Đức Hiếu và bà xã là MC Nguyễn Thuỳ Linh - biên tập viên nổi tiếng của nhà đài VTV. Đức Hiếu và Thùy Linh đã kết hôn vào đầu năm 2021 và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Dù kém bà xã tận 5 tuổi nhưng Đức Hiếu luôn tỏ ra là một chàng trai trưởng thành. Anh được bà xã nhận xét là một chàng trai vô cùng hiền lành và ấm áp.  Đặc biệt hơn cả, bà xã của Đức Hiếu còn được gọi là MC có nụ cười đẹp nhất của VTV.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Nếu theo dõi những tập đầu của Phố Trong Làng có thể nhận ra bà xã của Đức Hiếu cũng xuất hiện trong phim. Cụ thể ở tập 6, phân cảnh gia đình đốc thúc Đông công an lấy vợ, cô của anh chàng háo hức giới thiệu loạt ứng viên tiềm năng trong "hồ sơ xem mắt".

 - Ảnh 7

Trong loạt cô gái, cô ruột của Đông ưng nhất là cô tên Linh vì ngoài sự xinh đẹp, cô gái này còn là con nhà gia giáo, rất hợp với gia đình Đông. Ngay sau khi nhìn vào bức ảnh này rất nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra đây chính là vợ của diễn viên Đức Hiếu ở ngoài đời - MC Thùy Linh.

Khi diễn chung trong Phố Trong Làng, Đức Hiếu và Minh Thu được khán giả cực kì yêu mến vì sự kết hợp rất ăn ý. Nhiều người còn yêu mến cặp đôi đến mức ghép đôi cho họ ở ngoài đời nhưng lại không biết rằng Đức Hiếu đã có gia đình còn Minh Thu đã là bà mẹ một con.

 - Ảnh 7

Về phía Minh Thu và Đức Hiếu, cả hai  đều phân biệt rạch ròi giữa phim và đời để người xem không bị hiểu lầm. Đức Hiếu tiết lộ cũng luôn trò chuyện để bà xã không cảm thấy khó chịu về việc khán giả "đẩy thuyền" chồng với nữ diễn viên trong phim. Bản thân vợ của anh cũng là người hoạt động trong làng giải trí nên cô rất thấu hiểu công việc của chồng.