Lộ diện 7 diễn viên nhí sẽ xuất hiện trong

Từ trái qua phải: Britain Dalton, Filip Geljo, Jamie Flatters, Bailey Bass, Trinity Bliss, Jack Champion, and Duane Evans Jr.

Bức ảnh được cung cấp độc quyền cho trang Entertainment Weekly, kèm nhiều thông tin về cốt truyện, vai diễn mới trong Avatar 2. Sau khi Jake Sully (Sam Worthington đóng) trở thành người Na'vi, cùng mối quan hệ với người yêu của anh, Neytiri (Zoe Saldana đóng), phần tiếp theo sẽ kể về những đứa con của họ, trong chuyến hành trình khám phá hành tinh Pandora.

Jake Sully và Neytiri có với nhau ba đứa con. Người đầu tiên tên Neteyam (Jamie Flatters đóng), người thứ hai tên Lo'ak (Britain Dalton đóng) và thứ ba là Tuktirey, thành viên trẻ nhất do Trinity Bliss đóng.

Ngoài gia đình nhỏ này, Avatar 2 sẽ giới thiệu thêm 4 thành viên nhí khác, thuộc bộ tộc Metkayina gồm: Tsireya (Bailey Bass đóng), một thợ săn với kỹ năng lặn xuất sắc, được ví như phiên bản trẻ Neytiry của đại dương. Con trai của Olo'eyktan, Aonung (Filip Geljo đóng), một thợ săn trẻ tuổi. Cuối cùng là Rotxo (Dauene Evan Jr. đóng), cũng với vai trò tương tự.

Nhân vật thứ 7 được miêu tả đặc biệt nhất, có tên Javiver "Spider" Socorro (Jack Champion đóng), một cậu bé người trái đất, được sinh ra tại trung tâm Hell's Gate nhưng lại thích sống trong khu rừng nhiệt đới của Pandora.

Lộ diện 7 diễn viên nhí sẽ xuất hiện trong

Cặp đôi trung tâm của Avatar 2. Ảnh: 20th Century Fox.

Dù chỉ mới tiết lộ một phần nhỏ nội dung, nhưng trên thực tế đạo diễn James Camero đã gần hoàn thành xong kịch bản cho bốn 4 phần phim mới của series Avatar. Phần đầu tiên, tức Avatar 2 sẽ ra mắt vào ngày 28/12/2022, cách 12 năm kể từ khi phần một ra mắt.

Theo nhà sản xuất Jon Landau, 7 nhân vật mới sẽ là đại diện cho sự thay đổi của Avatar 2: "Chúng tôi chưa bao giờ có những nhân tố trẻ như thế này. Họ là thế hệ tương lai của Pandora và đóng những vai trò rất quan trọng" - ông nói, đồng thời phản bác ý kiến cho rằng Avatar được chú ý chỉ nhờ công nghệ làm phim 3D.

"Khán giả rung động vì các nhân vật, chủ đề và cảm xúc trong phim - những thứ mà chúng tôi đều có trong phần mới". Ra mắt từ cuối năm 2009, Avatar đến nay vẫn là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu khổng lồ lên tới 2,787 tỷ USD trên phạm vi toàn cầu.

Theo Zing