Mới đây, Disney đã công bố nam diễn viên Jonah Hauer-King sẽ là người đảm nhận vai diễn hoàng tử Eric trong bộ phim live-action “The Little Mermaid” (Nàng Tiên Cá). Anh sẽ đóng cặp với “nàng tiên cá da màu” Halle Bailey. Quyết định này được đưa ra vài tháng sau khi Harry Styles rút lui khỏi việc đàm phán về dự án phim này.

Nam diễn viên Jonah Hauer-King.

Jonah Hauer-King và Halle Bailey sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim "Nàng Tiên Cá" bản live-action.

Jonah Hauer-King là một diễn viên 24 tuổi người Anh. Anh đã từng học tại cả hai trường học danh tiếng là Eton College và đại học Cambridge. Anh đã từng tham gia một vài bộ phim, trong đó vai diễn Lucas Ray trong bộ phim “A Dog’s Way Home” nhận được chú ý nhiều hơn cả.

Hiện nay, việc casting cho bộ phim “Nàng Tiên Cá” bản live-action vẫn đang tiếp diễn. Bên cạnh hai vai diễn chính là Ariel và hoàng tử Eric đã tìm được chủ, vai diễn chú cá Flounder và hải âu Scuttle cũng đã tìm được diễn viên đóng. Một số nguồn tin cho hay diễn viên Melissa McCarthy cũng đang trong quá trình thương thảo với Disney để vào vai mụ phù thủy Ursula.

Jacob Tremblay sẽ đảm nhận vai chú cá Flounder, Awkwafina thủ vai Scuttle.

Melissa McCarthy cũng đang trong quá trình thương thảo với Disney để vào vai mụ phù thủy Ursula.

Mặc dù chưa có ngày ấn định phát hành, nhưng có tin đồn cho biết bộ phim “Nàng Tiên Cá” bản live-action sẽ được sản xuất vào tháng 4 năm 2020. Nếu vậy rất có thể bộ phim sẽ được phát hành vào đầu hoặc giữa năm 2021.

Các bạn nghĩ sao về dàn diễn viên của bộ phim này? Cùng chờ đợi để thấy một thế giới dưới đại dương trong “The Little Mermaid” bản live-action nhé!